อพารท์เม้นท์แสนหวานตกแต่งด้วยสีลูกกวาด

อพารท์เม้นท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Stockholm ได้รับการตกแต่งในสไตล์แสกนดิเนเวียร่วมกับการตกแต่งใช้สีสันหวานๆ ที่สดใสและตัดกันสุดๆ อย่างสีฟ้าและชมพูเข้าด้วยกันนั้น ทำให้ดูเหมือนเป็นอพาร์ทเม้นท์สีลูกกวาดที่แสนหวานอร่อยก็ไม่ปาน

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มี 3 ห้องนอนด้วยกัน แต่ละห้องตกแต่งได้หวานมากๆ เลยล่ะค่ะ การตกแต่งภายในนั้นเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่มีดีไซน์ผสมผสานกันระหว่างโมเดิรน์ วินเทจ ได้อย่างลงตัว ดูไปแล้ว นี่เป็นอีกหนึ่งอพาร์ทเม้นท์ที่น่าอยู่และก็สวยน่ารักมากๆ เลยนะคะ ว่าไหม…

เราไปชมการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สีลูกกวาดห้องนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

บริเวณพื้นที่นั่งเล่นตกแต่งด้วยกำแพงสีขาว ปูพรมสีชมพูด้านล่างโซฟาตัวยาวสีครีมที่มีสไตล์โมเดิร์น บนโซฟาเต็มไปด้วยหมอนอิงเล็กๆ หลากสี อีกด้านนั้นตกแต่งด้วยเก้าอี้ดีไซน์ดั้งเดิมสีเทา ด้านหน้าโซฟาทั้งหลายมีโต๊ะรับแขกสี่เหลี่ยมตัวเล็กๆ ด้านหลังโซฟาประดับรูปภาพเฟรมใหญ่อาร์ตๆ สีฟ้าและชมพูละเลงลายศิลป์ออกมา ริมกำแพงข้างๆ กันนั้นมีโต๊ะสีทองเข้มตัวหนึ่งตั้งอยู่ ด้านบนประดับของตกแต่งไว้อย่างน่ารัก สวยงาม มีผ้าม่านสีชมพูสดใสน่ารักๆ กั้นปิดแสงสว่างไม่ให้ลอดผ่านประตูกระจกเข้ามาภายในได้

ถัดไปอีกด้านของพื้นที่นั่งเล่น มีโต๊ะรับประทานอาหารทรงกลมตั้งอยู่ ล้อมรอบด้วยเก้าอี้สีเทาโมเดิร์น มุมกำแพงหนึ่งทาด้วยสีฟ้าสดใส มีชั้นวางของสีฟ้าวางของตกแต่งและหนังสือเอาไว้

คานเสากลางห้องตกแต่งด้วยภาพสีดำขนาดใหญ่ ดูอาร์ตและสวยดี หากมองจากห้องนั่งเล่นเลยไปด้านหน้านั้นจะเห็นห้องครัวอยู่ไม่ไกลนัก ซึ่งห้องครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวเงิน ดีไซน์โมเดิร์น ถ้วยกาแฟสีสันสดใสหลายใบตั้งเรียงกันอยู่บนชั้นวางเหนือซิงค์ล้างจานนั้นดูน่ารักไม่หยอก

ภายในห้องนอนนั้นตกแต่งน่ารักอ่อนหวานทั้งสามห้องเลยล่ะค่ะ ห้องแรกตกแต่งด้วยเตียงนอนสีฟ้าอ่อน ด้านหน้ามีโซฟาสีชมพูแปร๊ดตัดกับสีเตียงนอนได้อย่างน่ารัก มีโซฟาสีขาวตั้งไว้สำหรับพักผ่อน ถัดมาอีกห้องนอนตกแต่งด้วยเตียงนอนสีฟ้าเข้มขึ้นมาหน่อย ผนังกำแพงสีฟ้าลายคลาสสิกนั้นเข้ากันได้ดี ทำให้ห้องดูอ่อนหวาน และห้องนอนห้องสุดท้ายตกแต่งด้วยสีชมพูออกส้มนิดๆ ผ้าม่านสีเดียวกันเติมความโดดเด่นของห้องนอนให้มากขึ้น กำแพงสีขาวเรียบๆ ตกแต่งด้วยกรอบรูปบ้างเล็กน้อย เติมความสวยงามให้กับห้อง

ห้องน้ำตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก เน้นความสว่างไสวสวยงาม ใช้ของตกแต่งที่เป็นสีฟ้าและชมพูเข้ามาแซมทำให้ดูสดใสขึ้นมามากขึ้น

 

นี่เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่มีการตกแต่งด้วยสีลูกกวาดที่น่ารักมากๆ แห่งหนึ่งเลยนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.