บ้านร่วมสมัย สวยเด่นกับมุมพักผ่อนกลางสระน้ำ

มาชมบ้านร่วมสมัยที่มีไอเดียตกแต่งมุมพักผ่อนได้อย่างสวยงามอยู่กลางสระว่ายน้ำกับบ้านหลังนี้กันดีกว่าค่ะ บ้านนี้ที่เราพาคุณมาชมเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ใน Canterbury ประเทศออสเตรเลีย สร้างสรรค์โดย Canny ซึ่งออกแบบภายในตัวบ้านและนอกบ้านได้อย่างสวยงาม ภายในตกแต่งด้วยวัสดุไม้เป็นส่วนใหญ่ ประดับกำแพงด้วยหินบ้างเล็กน้อย ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยทั้งในแบบที่ใช้ไม้เป็นวัสดุและไม่ได้ใช้ บรรยากาศภายในสวยแบบทันสมัย มีความสะดวกสบายดี และยังสามารถมองออกมายังนอกตัวบ้านได้อย่างผ่อนคลายด้วย เนื่องจากใช้ประตูกระจกใสเป็นส่วนใหญ่

ส่วนบริเวณตัวบ้านภายนอกตกแต่งได้อย่างสวยงามด้วยวัสดุไม้ หิน และกระจกใส ผสมผสานออกมาสร้างความสวยสง่าให้กับบ้านดูโมเดิร์นและหรูหรา รอบๆ บ้านมีอาณาเขตกว้างขวาง มีสนามหญ้าและสวนร่มรื่น มีสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ที่มีมุมพักผ่อนตั้งอยู่บนพื้นไม้กลางสระว่ายน้ำ มีทางเดินแผ่นหินเชื่อมต่อเข้ามายังบริเวณพื้นนอกสระ ซึ่งสามารถเปิดประตูบานพับกระจกเข้าไปยังห้องรับประทานอาหารภายในบ้านได้อีกทีหนึ่งด้วย บริเวณพื้นที่พักผ่อนกลางสระว่ายน้ำนั้น ก็ตกแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์กลาแจ้ง เจ๋งดีจริงๆ เลยนะคะ ได้นั่งพักผ่อนล้อมด้วยน้ำใสแจ๋วแบบนี้ แม้อากาศจะร้อน แต่ก็รู้สึกผ่อนคลายได้แน่ๆ เลยนะคะ ว่าไหม

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.