งานไอเดียสุดเจ๋ง! โต๊ะกระดาษแข็งแบบพกพา ให้คุณหิ้วใช้งานพาไปได้ทุกที่

page

มาชมงานไอเดียดีๆ สร้างสรรค์กันดีกว่า… สำหรับวันนี้เรามีเฟอร์นิเจอร์โต๊ะกระดาษแข็งสุดเจ๋ง ผลงานการสร้างสรรค์ของบริษัทสตาร์ทอัพอย่าง Refold ที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ 100% มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้เป็นโต๊ะกระดาษพับได้ เวลาที่เรายังไม่กางออกมาเป็นโต๊ะ ก็จะมีลักษณะคล้ายกับกระเป๋าเก็บงานออกแบบที่ทำจากกล่องกระดาษอย่างไรอย่างนั้น โดยมีช่องโหว่เป็นที่จับให้หิ้วไปไหนมาไหนก็ได้ ขณะเดียวกัน หากเราอยากจะใช้โต๊ะกระดาษไว้ทำงานที่ไหน ก็แค่เปิดกระเป๋าถือกล่องกระดาษนี้ออก แล้วนำชิ้นส่วนกระดาษแข็งที่อยู่ด้านในออกมาประกอบ ใช้เวลาประมาณ 2 นาที ก็จะได้เป็นโต๊ะกระดาษสุดเจ๋งไว้ใช้งานกันแล้วค่ะ

cardboard desk by refold5cardboard desk by refold

หลายคนอาจจะกังวลไปว่าเป็นโต๊ะกระดาษสุดเก๋แบบนี้ พกพาไปได้ทุกที่ แล้วน้ำหนักโต๊ะกระดาษนี้จะหนักเท่าไหร่กันนะ ขอตอบว่าทั้งโต๊ะมีน้ำหนักเพียง 6.5 กิโลกรัมเท่านั้นเอง และมีความแข็งแรงทนทานด้วยค่ะ เพราะทาง Refold ได้ลองทดสอบยืนบนโต๊ะกระดาษนี้ดูแล้ว ปรากฏว่าไม่เจ๊ง ไม่พัง ดังนั้นมั่นใจได้ว่าแข็งแรงดีทีเดียว รองรับสิ่งของต่างๆ คอมพิวเตอร์ของคุณได้เวลาทำงานได้แน่นอน

cardboard desk by refold1cardboard desk by refold2cardboard desk by refold3

เนื่องจากโต๊ะกระดาษแข็งนี้ ส่วนใหญ่จะใช้พกพาไปทำงาน ดังนั้นจึงมีขนาดของโต๊ะ ตามขนาดความสูงของคนใช้นั่นเองค่ะ เพื่อให้เข้ากับสรีระของเรา ไม่ทำให้เหนื่อย เมื่อย แต่อย่างใด โดยแบ่งออกเป็น 3 ขนาดด้วยกันค่ะ คือ Size S สำหรับคนที่สูงน้อยกว่า 160 ซ.ม., M สำหรับคนที่สูงระหว่าง 160-185 ซ.ม., L สำหรับคนสูง 185 ซ.ม. หรือมากกว่า เพื่อให้คุณเลือกใช้งานโต๊ะที่มีขนาดที่เหมาะสมกับตนเอง

cardboard desk by refold7cardboard desk by refold8

เห็นแล้วน่าสนใจจริงๆ เลยนะคะไอเดียนี้ แถมยังได้รางวัลการันตีผลงานให้เราต้องยกนิ้วชื่นชมกันอีกหลายรางวัลเลยด้วยล่ะค่ะ

award

 

แต่ทั้งนี้โปรเจคโต๊ะกระดาษแข็งพับได้นี้ ก็ยังอยู่ในแง่ของการประกวด ยังไม่ได้มีผลิตออกมาเป็นสินค้าจำหน่ายให้กับเราค่ะ คงต้องรอให้ทางกองทุน Kickstarter ที่ทาง Refold ส่งผลงานเข้าไปขอทุน เราคงต้องดูกันอีกทีว่าจะโต๊ะพับได้ตัวนี้จะขอทุนผ่านหรือไม่ หากว่าผ่าน ในเร็วๆ นี้ เราคงจะได้เห็นผลงานชิ้นนี้วางจำหน่ายให้ได้เลือกซื้อกันค่ะ ก็คงต้องติดตามกันต่อไป แต่ไอเดียดีๆ แบบนี้ LivingOops! ไม่พลาดที่จะยกนิ้วขอหยิบยกมาชื่นชมและแบ่งปันให้ทุกคนได้ชมด้วยกันแน่นอนค่ะ หากมีเฟอร์นิเจอร์ไอเดียดีๆ มาอีก คราวหน้าเราก็ไม่พลาดที่จะนำมาแบ่งปันให้คุณแน่นอน

 

ชมวิดีโอสาธิตการพับโต๊ะกระดาษสุดเจ๋งนี้กันได้ที่วิดีโอด้านล่างเลยค่ะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.