พาชมสตูดิโอไม้สวยๆ ที่ตกแต่งอย่างน่ารัก

เราจะพาคุณไปทัวร์ Ariele Alasko’s studio สตูดิโอสวยๆ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายอบอุ่นอบอวลไปทั่วสตูดิโอ การตกแต่งภายในสตูดิโอแห่งนี้ก็ทำได้อย่างสวยงาม น่ารัก และน่าทำงานมากๆ เลยทีเดียวเชียวค่ะ

Ariele Alasko’s studio นี่เป็นสตูดิโอที่ทำงานเกี่ยวกับด้านไม้ Ariele เป็นเจ้าของสตูดิโอที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ในบรู๊คลิน เธอเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชื่นชอบทำงานไม้และใฝ่ฝันอยากเป็นช่างไม้ ดังนั้นภายในสตูดิโอของเธอจึงเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ สิ่งของ ของตกแต่งต่างๆ ที่ทำขึ้นมาจากไม้ตกแต่งอยู่โดยทั่ว เป็นสถานที่ทำงานให้กับ Ariele ในการทำงานเกี่ยวกับไม้ทั้งหลายของเธอ เราไปชมการตกแต่งสตูดิโอของเธอด้วยไม้ต่างๆ กันดีกว่าค่ะ มันทั้งสวย และ น่ารัก อบอุ่นมากๆ เลยล่ะค่ะ

Ariele ตกแต่งกำแพงด้วยสีขาวบ้าง สีน้ำเงินกรมท่าบ้าง ซึ่งทั้งสองสีล้วนแต่ตัดกับสีสันของไม้ได้อย่างดี หากใช้สีเข้ม เธอก็จะเลือกใช้ไม้สีอ่อนมาตกแต่ง หากใช้สีอ่อนเป็นกำแพง เธอจะใช้ไม้สีเข้มมาตกแต่งบริเวณนั้น ซึ่งตัดรับกันได้อย่างสวยงามมากๆ ยิ่งเมื่อรวมเข้ากับของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ จากไม้ อาทิเช่น กรอบรูปไม้ หลากหลายไซส์ท่ตกแต่งบริเวณกำแพง หรือ รวมเข้ากับดีเทลลวดลายของไม้ที่ถูกเล่นดีไซน์ให้กลายเป็นแพทเทิร์นสวยๆ นั้น ยิ่งทำให้สตูดิโอหลังนี้เต็มไปด้วยความสวยงามและมีเสน่ห์มากๆ เลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.