พักผ่อนคลายร้อนกับบ้านสวยริมทะเล

อากาศบ้านเราเริ่มร้อนขึ้นทุกวัน ทำเอาเราอดไม่ได้ที่จะเสาะหาบ้านพักริมทะเลสวยๆ มาฝากคุณให้คลายร้อน เห็นแล้วชื่นอกชื่นใจ รู้สึกสบายและกระชุ่มกระช่วยขึ้นมาไม่ได้ สำหรับในวันนี้เรามีที่พักสวยๆ ที่เป็นวิลล่าสำหรับให้เช่า ตกแต่งภายในได้สวยงามแบบทันสมัยและหรูหราในบรรยากาศแบบสบายๆ ชิลๆ สมกับที่เป็นบ้านพักริมทะเลมาฝากให้คุณได้ชมกันค่ะ

บ้านพักหลังนี้มีชื่อว่า Castaway Villa เป็นสถาปัตยกรรมชิ้นเอกที่ตกแต่งอย่างทันสมัยและหรูหรา ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งเขตร้อนอย่างหมู่เกาะเติร์กและเคคอส มีการตกแต่งวิลล่าให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยการใช้เครื่องทำน้ำอุ่นจากพลังงานแสงอาทิตย์ ภายในตัววิลล่ามีพื้นที่ทั้งหมดด้วยกันประมาณ 736.23 ตารางเมตร มีทั้งหมด 5 ห้องนอน 5.5 ห้องอาบน้ำ มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้อยู่ภายนอกตัวบ้าน ตกแต่งสวยทั้งภายในและภายนอกตัวบ้านเลยล่ะค่ะ สำหรับบริเวณภายในตกแต่งด้วยรูปแบบฟิวชั่นของความสะดวกสบายที่ทันสมัย ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ตกแต่งร่วมกัน จัดวางไว้ในบริเวณต่างๆ เน้นด้านความสะดวกสบาย ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด บางบริเวณกำแพงตกแต่งด้วยรายละเอียดที่เป็นธรรมชาติอย่างหินบ้าง ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ตกแต่งภายในอยู่แล้วทำให้บรรยากาศภายในนั้นดูสบายๆ เป็นธรรมชาติมากขึ้น

นอกจากนั้นยังมีการตกแต่งอื่นๆ ภายในวิลล่าแห่งนี้ด้วยที่ทำให้บรรยากาศภายในนั้นดูสบายๆ เป็นธรรมชาติ อย่างเช่นการตกแต่งภายในด้วยโทนสีธรรมชาติและสีฟ้าสดใส เพื่อสร้างรับกับบรรยากาศสวยๆ ด้านนอกอย่างน้ำทะเลสีครามและท้องฟ้าสีสวยที่มองแล้วสดใส สดชื่น ทำให้ดูแล้วสบายตา ก็เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ภายในบ้านพักหลังนี้ดูผ่อนคลาย น่าพักผ่อนด้วยเช่นกัน บริเวณห้องนอนห้องต่างๆ ที่มีระเบียงในตัวนั้นก็จะมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งเอาไว้สำหรับให้พักผ่อนและนั่งมองวิวสวยๆ ของน้ำทะเล สัมผัสลมทะเลที่เย็นสบายให้รู้สึกเย็นใจ บริเวณภายนอกตัวบ้านพักก็ยังมีการจัดด้านนอกเอาไว้ได้อย่างสวยงาม มีชุดเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งไว้เสร็จสรรพ จัดตกแต่งได้สวยและเหมาะสำหรับการพักผ่อนคลายร้อนจริงๆ เลยล่ะค่ะ แถมยังมีเปลญวนให้นอนหลับสบายๆ หรือจะนอนอ่านหนังสือก็เพลินดีทีเดียวเชียวค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพวิลล่าสวยๆ แห่งนี้ คลายร้อนกันดีกว่านะคะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.