ผ่อนคลายสบายๆ กับห้องสวยธรรมชาติ

มาชมบ้านสวยๆ ที่ตกแต่งภายในได้อย่างเป็นธรรมชาติกันดีกว่าค่ะ เห็นแล้วรู้สึกสบายตา สบายใจ น่าอยู่ทีเดียว บ้านหลังนี้มีชื่อว่า Chalet du Golf ออกแบบตกแต่งภายในโดย Bo Design ภายในบ้านหลังนี้ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างไม้เป็นส่วนใหญ่ สร้างเสน่ห์และกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติให้เราเห็นออกมา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย แต่งบ้านในโทนสีธรรมชาติ สีอ่อนๆ ที่มองแล้วสบายตา สร้างบรรยากาศที่ดูสบายๆ ผ่อนคลายให้กับตัวบ้าน

ภายในตกแต่งเพิ่มเติมด้วยผลงานศิลปะทั้งที่มีสีสันและไม่มี ตกแต่งในบริเวณกำแพง เพื่อไม่ทำให้บ้านดูโล่งเกินไป บริเวณคานไม้ในบ้านมีการแกะสลักลวดลายลงไปให้ดูสวยงาม ตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบายให้รู้สึกสะดวกสบายเวลาอาศัยอยู่ภายในบ้านหลังนี้ จะทำอะไร เดินไปไหน ก็อิสระดีค่ะ นอกจากนี้ภายในบ้านยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในที่ร่มอีกด้วยนะคะ บริเวณรอบๆ สระว่ายน้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาว มีรูปปั้นขนาดใหญ่ตั้งตระหง่านโชว์อยู่มุมหนึ่งของสระ บรรยากาศเรียบสงบ ช่างเป็นบ้านพักที่เต็มไปด้วยความสงบ เรียบง่าย เหมาะกับการผ่อนคลายมากทีเดียวเชียวล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพบ้านพักหลังนี้ที่สวยเป็นธรรมชาติกันดีกว่านะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.