เปลี่ยนครัวเล็กๆ ให้ดูดีในฉบับใหม่

การออกแบบตกแต่งให้กับครัวเล็กๆ มันเป็นเรื่องยาก แต่สำหรับคริสติน เธอได้พิสูจน์ให้เราเห็นว่ามันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากเราจะเริ่มเปลี่ยนแปลงครัวเล็กๆ นี่ให้ดูดีในฉบับใหม่

เรามาเริ่มดูภาพก่อนหน้าที่เธอจะปรับปรุงครัวก่อนดีกว่าค่ะ ห้องครัวที่แสนเล็กของเธอนี่ด้านหนึ่งของกำแพงเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวและดำ อีกด้านของกำแพงทาสีขาว และมีของตกแต่งติดอยู่ตรงกลางเป็นคล้ายกรอบรูปใหญ่ๆ ซึ่งทำให้เมื่อเรามองภาพนี้เรารู้สึกได้เลยว่าครัวของเธอนั้นเล็กมันดูมีพื้นที่จำกัดจริงๆ ใช่ไหมคะ

แต่พอเรามาดูภาพหลังจากที่เธอได้ปรับเปลี่ยนโฉมห้องครัวใหม่แล้ว เราอาจจะทึ่งไปกับมันเลยทีเดียว เพราะจากห้องเล็กๆ และก็ยังคงเป็นห้องที่มีขนาดเท่าเดิม เพียงแค่มีการเพิ่มเติมอะไรบางอย่างเข้ามา เรากลับมองมันเป็นครัวที่กว้างขึ้นได้ ด้วยการเล่นสีของผนังนั่นเอง อดใจไม่ไหวแล้วใช่ไหมคะ เราไปดูภาพครัวหลังเธอแปลงโฉมมันด้วยการเพิ่มชอล์กบอร์ด โคมไฟ ทาสีใหม่ และเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่บางอย่างกันเลยดีกว่าค่ะ

สำหรับใครก็ตาม หากคุณเองก็เป็นหนึ่งคนที่มีครัวที่เล็กและเริ่มไม่ชอบใจกับมันแล้ว ก็ลองดูไอเดียการเปลี่ยนโฉมของครัวคริสตินไปเป็นตัวอย่างก็ได้นะคะ บางทีครัวเล็กๆ ของคุณ หากปรับโฉมนิดหน่อย ก็อาจจะออกมาไฉไลกว่าเก่าก็ได้ค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.