เปลี่ยนตู้ว่างให้กลายเป็นออฟฟิศแสนสวย

การที่คุณจะหาพื้นที่พิเศษในบ้านให้เป็นห้องโน่นห้องนี้แล้วเนรมิตเปลี่ยนแปลงมันได้ ถือว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายมาก แต่การที่จะหาพื้นที่ในบ้านเพื่อทำเป็นออฟฟิศให้กับตัวคุณนั้น ถือเป็นเรื่องที่ยากและก็เป็นปัญหาบ่อยๆ ใช่หรือเปล่า เพราะบ้านที่เต็มไปด้วยข้าวของและมีห้องที่ระบุไว้แต่แรกครบครัน เช่น บ้านหลังหนึ่งถูกกำหนดมาให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พอคุณจะเอาห้องทำงานเขาไปแทรก ก็เลยไม่รู้จะใช้พื้นที่ส่วนไหนมาแบ่งทำเป็นออฟฟิศให้กับตัวเอง

ดังนั้นเรามีวิธีที่สามารถช่วยคุณหาออฟฟิศได้และน่าอยู่มาเสนอ ไอเดียเปลี่ยนตู้ให้ว่างเนรมิตให้กลายเป็นออฟฟิศแสนสวยนี่เองจะเป็นคำตอบในการจัดการพื้นที่พิเศษให้กับคุณ

ถ้าหากคุณมีตู้เก็บของที่ไม่ใช้แล้ว แต่ยังคงเสียดายเก็บไว้อยู่ สภาพของตู้เลยเต็มไปด้วยข้าวของที่รกระเกะระกะแบบรูป Before ก็ให้รีบไปจัดการแปลงสภาพให้กลายเป็นตู้ว่างๆ โดยด่วน! หลังจากนั้นเรามาเนรมิตให้กลายเป็นออฟฟิศขนาดเล็กแบบในรูป After กันเลย คุณอาจจะเริ่มต้นจากการทาสีด้านในตู้ใหม่ ตกแต่งให้ได้ตามสไตล์ที่ตัวคุณชอบ หาโต๊ะขนาดเล็กวางเข้าไปในตู้ ตกแต่งวอลเปเปอร์ให้กับกำแพงตู้ด้านใน จัดหาชั้นวางมาวางไว้ตามตามสไตล์ เสร็จแล้วเมื่อหมดเวลาเลิกงานก็แค่ปิดประตูออฟฟิศลงไป แค่นี้บ้านของคุณก็กลับสภาพภายนอกเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน ไอเดียเก๋กู๊ดแบบนี้น่าสนใจใช่ไหมละคะ อย่าลืมลองมองพื้นที่ในบ้านคุณดู หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่รู้จะหาออฟฟิศในบ้านได้อย่างไร อย่าลืมนำไอเดียนี้ไปใช้ดู เชื่อเถอะว่ามัน ‘เจ๋ง’ จริงๆ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.