ร่มรื่นน่าอยู่กับบ้านกระจกสไตล์คันทรีแสนสวย

บ้านสวยงามหลังนี้ออกแบบโดย Marco Pava ซึ่งเป็นสตูดิโอออกแบบในประเทศอิตาลี ออกแบบได้อย่างสวยงามมากๆ บรรยากาศรอบบ้านนั้นก็ร่มรื่น ผ่อนคลาย ธรรมชาติสวยๆ ช่วยทำให้บ้านหลังนี้สวยงามมากขึ้นไปอีก ยิ่งตัวบ้านนั้นเป็นบ้านกระจกด้วยแล้ว ทำให้สามารถมองเห็นวิวสวยภายนอกที่ล้อมรอบอยู่ได้ตลอดเวลาเลยทีเดียว และยังสามารถดูวิวสวยๆ ของทะเลสาบที่มีชื่อเสียงในอิตาลีอย่าง ทะเลสาบโคโมได้อีกด้วยนะคะ

บรรยากาศก็เป็นใจ การตกแต่งก็รับกับสภาพแวดล้อม ทำเอาบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่น่าพักผ่อนที่สุดไปเลยโดยปริยายว่าไหมคะ ถ้าได้อยู่อาศัยที่นี่ คงจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เต็มปอดให้ชุ่มฉ่ำ สัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลายให้สบายอารมณ์สุดๆ ไปเลยทีเดียว ใช่ไหมคะ

การตกแต่งของบ้านกระจกสวยๆ หลังนี้ ไม่เพียงแต่สวยภายนอกอย่างเดียวนะคะ เรียกได้ว่าสวยทั้งตัวและใจเลยล่ะ เพราะภายในบ้านก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามไม่แพ้กัน เราไปชมการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ห้องนั่งเล่นตกแต่งอย่างโมเดิร์นด้วยโซฟาสีขาวตัวยาว ด้านหลังโซฟามีชั้นวางของสีขาวไว้สำหรับเก็บสิ่งของ ใกล้กันนั้นบริเวณกำแพงก็มีชั้นวางของสีดำที่ตัวชั้นเป็นกระจกใสดีไซน์เก๋ไก๋ตั้งวางนิตยสาร หนังสือ และของตกแต่งเอาไว้อยู่ บริเวณกำแพงโดยรอบนั้นส่วนใหญ่ทาด้วยสีขาว มีเพียงบางส่วนตกแต่งด้วยสีดำ ตัดรับกับสีขาวรอบๆ ด้านหน้าโซฟามีโทรทัศน์ติดอยู่ที่กำแพง ข้างๆ นั้นมีชั้นวางของและด้านล่างมีตู้เก็บของสีขาว มีโคมไฟดีไซน์เก๋โค้งยื่นเข้ามาที่โซฟาสีขาวตัวยาวนี้

บริเวณกำแพงมุมหนึ่งที่โล่ง ตกแต่งด้วยรูปภาพสีสดใสสวยๆ มีโคมไฟสีเงินดีไซน์เก๋ไก๋ห้อยประดับมาจากเพดาน

ห้องทำงานนี้คงเป็นห้องที่มีบรรยากาศการทำงานที่ร่มรื่นที่สุดเลยทีเดียวค่ะ เพราะตัวห้องนั้นล้อมรอบด้วยกระจกใส เผยให้เห็นดอกไม้ ต้นไม้ที่ปลูกอยู่ด้านนอก วิวสวยๆ ช่วยให้ผ่อนคลายได้ดีทีเดียว โต๊ะทำงานสีขาวและเก้าอี้ตั้งอยู่มุมหนึ่ง ใกล้ๆ กันนั้นมีโซฟาสีน้ำตาลอ่อนสองตัวกับโต๊ะรับแขกตั้งอยู่ สำหรับรับรองแขกและพักผ่อน

ห้องครัวตกแต่งแบบโมเดิร์นสีขาว มีเคาน์เตอร์สีขาวตั้งอยู่ด้านหน้าเฟอร์นิเจอร์ครัว มีเก้าอี้ทรงสูงสีดำไว้สำหรับนั่งรับประทานอาหารง่ายๆ รวดเร็ว ด้านบนเพดานโดดเด่นด้วยโคมไฟสีส้มดีไซน์สวย

ด้านนอกประตูกระจก หากเดินออกมานั้นจะมีโต๊ะรับประทานอาหารสีขาวและเก้าอี้สีขาวที่ดูแล้วอ่อนช้อย ประณีต เป็นเฟอร์นิเจอร์ชุดโครงเหล็กที่ดัดได้อย่างสวยงามมากๆ ตั้งอยู่ ใกล้กันนั้นมีชิงช้ารูปไข่ที่ทำจากการดัดเหล็กสีขาวเช่นเดียวกัน เป็นมุมผ่อนคลายมุมหนึ่งที่น่ามองมากๆ เพราะสามารถนั่งชมวิวและรับประทานอาหารไปพร้อมๆ กันได้เลยทีเดียว

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.