เสน่ห์เหลือล้นกับบ้านสวยๆ หลังนี้

นี่คือบ้านที่สวยงามของหัวหน้าบรรณาธิการนิตยสารนอร์เวย์ที่ชื่อว่า Rom123 ภายในตกแต่งด้วยแสงสว่าง  สว่างไสว และ สดใสด้วยกำแพงไม้สีขาว และพื้นไม้สีอ่อน ตกแต่งด้วยสีดำ ขาว และวัสดุไม้เป็นหลัก เราไปชมภาพการตกแต่งสวยๆ ของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ห้องรับประทานอาหารตกแต่งด้วยกำแพงไม้ที่ทาสีขาวทับและพื้นไม้สีอ่อน มีเคาน์เตอร์เฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวล้วนติดผนังไม้ ชั้นวางของสีขาวติดผนังกำแพงตกแต่งด้วยของโชว์อย่าง จาน ชาม ดีไซน์สวยๆ โต๊ะรับประทานอาหารไม้ทาสีเทาฟ้าตกแต่งอยู่กลางห้อง เก้าอี้สีดำดีไซน์โมเดิร์นล้อมรอบโต๊ะ บนเพดานมีโคมไฟดีไซน์เก๋ตกแต่งอยู่

บริเวณด้านข้างกำแพงอีกฝั่งนั้นตกแต่งด้วยตู้สีขาวหลายตู้ซ้อนกันเก๋ไก๋ตามผนังกำแพง ถัดมามีฝืนไม้ตกแต่งสวยๆ เติมดีเทลให้กับกำแพงห้องนั้นดูสวยมากขึ้นกว่าเก่า

เหนือประตูห้องตกแต่งด้วยรูปช้อน ภาพใหญ่ ดีไซน์สวยๆ อาร์ตๆ ติดประดับอยู่ บ่งบอกได้ดีถึงสถานที่นี้ที่เป็นห้องครัวที่อาหารเอร็ดอร่อย น่าลิ้มลอง

ห้องทำงานตกแต่งด้วยสีขาวล้วนผสมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และผนังไม้ที่ทาสีขาวทับสวยงาม เรียบง่าย และดูอบอุ่นมากขึ้นด้วยเบาะรองนั่งขนสัตว์ที่ตกแต่งอยู่บนเก้าอี้ทำงาน บนกำแพงนั้นก็มีการตกแต่งด้วยตัวอักษรเขียนสวยๆ สีดำเป็นข้อความ โคมไฟเล็กสีขาวตั้งอยู่บนโต๊ะทำงาน และมีบานประตูเลื่อนกระจกใสบานใหญ่ มองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกที่เขียวขจี สดชื่น และมีชีวิตชีวา

สวยจริงๆ เลยกับบ้านหลังนี้…เราชอบบ้านหลังนี้มากเลยค่ะ แล้วคุณล่ะค่ะ อยากมีบ้านอบอุ่น สวยๆ แบบนี้บ้างหรือเปล่า หากอยากมี ลองนำไอเดียการตกแต่งเหล่านี้ไปเป็นไอเดียใช้ในการตกแต่งบ้านของคุณดูนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.