ของตกแต่งไม้กับการตกแต่งที่น่าหลงใหล

หลายครั้งที่เรานำเสนอเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านด้วยวัสดุไม้ ทุกครั้งเราต่างหลงใหลกับความเรียบง่ายของไม้ ไม่ว่าไม้เหล่านั้นจะแปรเปลี่ยนกลายเป็นของตกแต่งอะไรในบ้านก็ตาม แต่ความเรียบง่ายที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความอบอุ่นก็น่าหลงใหลสำหรับเราเสมอ วันนี้เรานำการตกแต่งบ้านด้วยวัสดุไม้มาฝากคุณอีกครั้งกันค่ะ ไม่ว่าจะไม้สีเข้มหรือไม้สีอ่อน ต่างตกแต่งออกมาให้บ้านสวยงามได้เหมือนกัน อีกทั้งยังสร้างความรู้สึกดีๆ ให้เรามีต่อบ้านของเราอีกด้วยนะคะ เราไปชมการตกแต่งบ้านด้วยไม้ที่เราต่างหลงใหลในกลิ่นอายของมันดีกว่าค่ะ

แม้ว่าทั้งกำแพงจะไม่ได้เต็มไปด้วยไม้เสียทุกส่วน แต่การตกแต่งเพียงบ้างส่วนของผนังกำแพงไม้กับผนังกำแพงสีขาวก็เข้ากันได้ดี ทำเอาเรารู้สึกสบายตายามได้มองห้องนี้โดยรวมทีเดียว สวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ

ช้อนไม้ทำให้มื้ออาหารนั่นดูสบายๆ ขึ้นมาอีกเป็นกองเลยนะคะ บรรยากาศเปลี่ยนไปจากการใช้ช้อนสแตนเลสอย่างเคย ทำให้มื้ออาหารดูสงบและอบอุ่นขึ้นมากว่าเก่า

เฟอร์นิเจอร์โต๊ะไม้สีเข้มกับเก้าอี้ไม้สีอ่อน เห็นแล้วให้ความรู้สึกเรียบง่าย สบายตา จริงๆ เลยนะคะ ยิ่งประดับด้านบนเพดานห้อยโมบายไม้ด้วยแล้ว ให้ความรู้สึกสงบอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ

ม้านั่งไม้กับการตกแต่งสีขาวรอบห้องเข้ากันได้ดี ทั้งสีสันที่ตัดกันและความรู้สึกสบายตา ผ่อนคลาย กับบรรยากาศเช่นนี้

ผนังกำแพงไม้ตกแต่งรอบตัวห้อง ให้เรารู้สึกว่าการนั่งรับประทานอาหารภายใต้ห้องสี่เหลี่ยมที่มีกรอบไม้ล้อมรอบห้องนี้นั้นอบอุ่นเหลือเกิน

 

ไม่ว่าจะกี่ครั้งที่เรานำเสนอ แต่การตกแต่งบ้านด้วยวัสดุไม้นั้น ก็ยังเป็นที่น่าหลงใหลสำหรับพวกเราอยู่ดี จริงไหมคะ…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.