เลิศ! อพาร์ทเม้นท์สีขาวสวยชิคมีเสน่ห์

เอกลักษณ์ที่เราเห็นบ่อยครั้งจากการตกแต่งที่อยู่อาศัยในประเทศสวีเดน มักจะมีการตกแต่งในสไตล์สแกนดิเนเวียที่สวยสดใส เน้นไปที่สีขาวสว่างสบายตาทั่วทั้งห้องเป็นส่วนใหญ่ สีขาวนั้นทำให้อพาร์ทเม้นท์สว่างและยังดูกว้างขวาง ทันสมัยไปในตัวอีกด้วย ในวันนี้เราก็มีอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งในสไตล์สแกนดิเนเวียมาฝากให้คุณชมอีกแล้วล่ะค่ะ ถึงแม้จะเป็นสไตล์เดิมที่เคยนำเสนอมาแล้ว แต่รูปแบบการตกแต่งภายในสไตล์นี้ในแต่ละครั้งที่เราเห็น ก็อดให้เรานำมาฝากคุณใหม่ทุกครั้งไม่ได้ เพราะทุกๆ ห้องต่างก็มีเสน่ห์และสวยน่าอยู่ทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

สำหรับในวันนี้อพาร์ทเม้นท์ที่เรานำมาฝากคุณนั้นเป็นอพาร์ทเม้นท์ขนาด 65 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่แฮมป์ตัน ในโกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดน ภายในตกแต่งภายในอย่างง่ายๆ ด้วยสีขาวเป็นหลัก แซมด้วยสีดำเล็กน้อยในบริเวณของตกแต่งต่างๆ อาทิ กรอบรูป หมอนอิง หรือบริเวณเบาะโซฟา และบริเวณที่มีลวดลายขาวดำ เช่นวอลเปเปอร์ในห้องนอน หรือ เบาะเก้าอี้รับประทานอาหาร เป็นต้น เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เป็นแบบดีไซน์ร่วมสมัยเรียบง่าย จัดวางอย่างสะดวกสบายเท่าที่จำเป็น ประดับดอกไม้ในแจกันไว้บางบริเวณ ทำให้ห้องดูสดชื่นและมีชีวิตชีวามากขึ้น จากที่แต่เดิมก็สดใสอยู่แล้ว เมื่อมีดอกไม้สีหวานๆ เข้ามาตกแต่งภายในเพิ่มเติมด้วย ยิ่งทำให้ห้องอพาร์ทเม้นท์สีขาวนี้สดใสขึ้นไปอีกเลยทีเดียวค่ะ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่สวยด้วยการตกแต่งแบบง่ายๆ แต่ดูชิค มีสไตล์ น่าอยู่มากเลยนะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพกันเลยดีกว่านะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.