น่าอยู่จัง อพาร์ทเม้นท์สุดชิคในบาร์เซโลน่า

อพาร์ทเม้นท์สุดชิคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่บาร์เซโลน่า ตกแต่งภายในได้สวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ วันนี้เราก็เลยขอนำไอเดียตกแต่งของอพาร์ทเม้นท์นี้มาให้ทุกคนได้ชมกัน ตัวห้องอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งทาด้วยสีขาวบริเวณกำแพง มีเพดานสูง ทำให้ดูแอบหรูนิดๆ และอากาศก็ปลอดโปร่งถ่ายเทได้ดี เพราะมีประตูระเบียงใหญ่ ที่สามารถเปิดออกให้ลมเข้ามาภายในเย็นสบายๆ ได้ด้วยล่ะค่ะ บริเวณเพดานตกแต่งด้วยคานไม้ สวยในแบบสไตล์อุตสาหกรรม ดูเท่ แต่ขณะเดียวกันก็มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก

โต๊ะรับประทานอาหารไม้ตัวยาวตั้งเว้นออกมาจากระเบียงไม่มากนัก ด้านหลังกำแพงเป็นชั้นวางหนังสือเรียงรายเต็มไปหมด อีกฝั่งหนึ่งเป็นห้องนั่งเล่นที่ดีไซน์ได้ชิคสวยงามมากๆ กับโซฟาสีแดงโดดเด่น แต่อีกฝั่งโซฟากลับเป็นเพียงเบาะนั่งพื้นสีขาว ห้องครัวเฟอร์นิเจอร์สีขาวตัดกับกรอบหน้าต่างไม้ในบริเวณนั้นได้อย่างลงตัว ภายในมีการตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้สีเขียวตามมุมต่างๆ ให้ความสดชื่นและทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวา นอกจากบริเวณส่วนนี้แล้ว ห้องน้ำ ห้องนอน ก็ตกแต่งได้สวยงามและมีเสน่ห์ ดูดีมากๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็เชิญคุณไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.