อพาร์ทเม้นท์สุดชิค ห้องสวยมีสไตล์ด้วยลวดลาย

วันนี้เราจะพาคุณไปชมไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ที่ภายในนั้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวและดำร่วมกับสีสันสดใสต่างๆ ตกแต่งให้ห้องดูมีชีวิตชีวาและร่าเริงมากขึ้น การตกแต่งภายในส่วนใหญ่จะใช้โทนสีขาวและดำในบริเวณกว้างเป็นหลัก อย่างเช่นบริเวณกำแพง เพดาน เป็นต้น แล้วใช้สีสันต่างๆ มาตัดในของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ อย่างหมอนอิง รูปภาพศิลปะ เป็นต้น สีขาวหรือดำที่ตกแต่งในห้อง ก็ไม่ได้มาในรูปแบบสีพื้นๆ ธรรมดาเพียงอย่างเดียว แต่มาในรูปแบบลวดลายที่คอยสร้างความหลากหลายให้กับการตกแต่งห้องมากขึ้น ทำให้ห้องนั้นออกมาดูสวยชิคไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

ดูอย่างบริเวณห้องครัวของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ เฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวธรรมดา หากบริเวณพื้นตกแต่งด้วยพื้นสีขาวหรือดำธรรมดาเพียงอย่างเดียว มันก็คงดูปกติ แต่เมื่อทำการตกแต่งด้วยการนำเอากระเบื้องมาตกแต่งพื้นแล้วสลับสีขาวและดำให้กลายเป็นลายตารางหมากรุก ก็สามารถเปลี่ยนห้องครัวธรรมดาๆ ที่ไม่มีสีสันโดดเด่นให้ดูสวยชิคและมีสไตล์อย่างบอกไม่ถูกได้แล้วล่ะค่ะ

นอกจากนี้รูปแบบการจัดวางต่างๆ ในห้อง การเพิ่มโครงสร้างห้องชั้นลอยขึ้นมา เพื่อเพิ่มพื้นที่ในบริเวณห้องนั่งเล่นก็เก๋ไก๋ไม่เบาเหมือนกัน มีบันไดสีขาวขึ้นไปยังพื้นที่ชั้นลอยที่เสริมขึ้นมา โดยบริเวณนี้ใช้เป็นพื้นที่ของห้องนอนขนาดเล็ก ที่หากต้องการพักผ่อน ดูโทรทัศน์ ก็เพียงแค่ลงบันไดมายังบริเวณห้องนั่งเล่นเท่านั้น เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ภายในตกแต่งได้เก๋และชิค สวยน่าอยู่ไม่น้อยเลยนะคะว่า ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดูดีกว่าค่ะ มีหลายไอเดียที่เดียวที่เราเห็นแล้วน่าสนใจ ถ้าคุณชอบไอเดียไหน ก็นำไปประยุกต์ตกแต่งกันดูนะคะ


ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.