บรรยากาศน่ารักๆ ของลอฟต์สตูดิโอสไตล์สแกนดิเนเวีย ที่มาพร้อมห้องนอนชั้นลอย

chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (2)

สไตล์ Scandinavian เป็นสไตล์การแต่งบ้านที่หลายๆ คนชื่นชอบรวมไปถึงเราด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยความที่บ้านที่ตกแต่งในสไตล์นี้ มักตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก หรือ สีอ่อนๆ ทำให้รู้สึกสบายตา มิกซ์เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ หรือวัสดุธรรมชาติ ชวนให้ผ่อนคลาย หรือหากมิกซ์สีสันเข้ามา ก็ทำออกมาได้ดี ชวนให้รู้สึกสดใส จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมสไตล์การแต่งบ้านแนวสแกนดิเนเวียนี้จะโดนใจใครหลายๆ คน วันนี้เราเลยขอนำเอาไอเดียแต่งห้องสตูดิโอสไตล์สแกนดิเนเวียที่มีบรรยากาศน่ารักๆ น่าอยู่ห้องนี้มาฝากให้ชมกันเป็นแรงบันดาลใจ ไว้ประยุกต์ใช้กันดูค่ะ

เป็นอพาร์ทเม้นท์ของ Denis Krasikov ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก มีเฟอร์นิเจอร์สีเทาและเหลือง ตัดกันสดใส บางมุมก็ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวบ้าน ที่น่าสนใจของไอเดียนี้อีกจุดเลย ก็คือมีชั้นลอยอยู่ภายในห้องสตูดิโอห้องนี้ด้วยล่ะค่ะ ใช้พื้นที่ชั้นลอยทำเป็นห้องนอนซะเลย ส่วนบริเวณด้านล่างชั้นลอยก็ทำเป็นห้องแต่งตัวไป ไม่ให้เสียพื้นที่ตรงจุดนี้ ซึ่งนับว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่เบา สำหรับใครที่มีพื้นที่ในห้องน้อย อาจจะลองแบ่งเป็นชั้นลอย และใช้พื้นที่ด้านล่างให้เป็นประโยชน์แบบนี้กันดูก็ได้นะคะ ไม่เพียงเท่านี้ บรรยากาศและการตกแต่งโดยรวมของห้องสตูดิโอห้องนี้ยังทำออกมาได้ดี ดูโมเดิร์นไปในตัว ขณะเดียวกันก็มีกลิ่นอายของความเป็นวินเทจอยู่นิดๆ มิกซ์กันออกมาได้อย่างลงตัว น่าอยู่มากๆ เลยทีเดียวล่ะ ลองไปชมกันดูสิคะ ชอบไอเดียไหน เก็บไปเป็นแรงบันดาลใจแต่งห้องกันดูนะคะ

chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (1) chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (3) chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (4) chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (5) chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (7) chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (8) chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (10) chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (14) chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (16) chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (17) chic-scandinavian-studio-with-lofted-bed (19)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.