ไม่ว่าร้อนหรือหนาวก็นอนหลับสบาย

ChiliPad™ คือระบบการสร้างสรรค์แผ่นปูที่นอนที่ไม่ว่าอุณหภูมิจะร้อนหรือหนาวเกินไป ก็สามารถควบคุมได้ด้วยการกดปุ่มคอนโทรล แผ่นปูที่นอนอันนี้ใช้ท่อต่อกับแผ่นซิลิโคน เพื่อหมุนเวียนน้ำผ่านพื้นผิวของแผ่นปูที่นอน ไม่ว่าคืนไหนๆ คุณก็สามารถหลับสบายได้ จะอากาศหนาวจัดในฤดูหนาวจนไม่สามารถนอนหลับได้ลง ก็สามารถปรับให้ที่นอนนั้นมีอุณหภูมิสูงขึ้นเป็นอบอุ่นได้ หรือคืนไหนอากาศร้อนมากๆ ก็ปรับให้ที่นอนเย็นลงได้ด้วยเช่นกัน

นักพัฒนาที่นอน ChiliPad™ นี้อธิบายรายละเอียดทางเทคนิกว่า “อุณหภูมิของหน่วยควบคุมความร้อนหรือเย็นที่ไหลเวียนผ่านแผ่นปูที่นอนนี้อยู่ในช่วง 55-110 องศาฟาเรนไฮต์ เป็นที่นอนที่จะทำให้คุณประหยัดกว่าการต้องซื้อเครื่องทำความร้อนหรือความเย็นเพิ่มเติมเมื่อครั้งอุณหภูมิห้องไม่เป็นใจแก่การนอนหลับ”

อุณหภูมิของแผ่นปูที่นอนนี้จะถูกตั้งค่าโดยรีโมตคอนโทรล หรือ หน่วยควบคุมพิเศษที่ถูกเชื่อมต่อเข้ากับเบาะที่นอน แผ่นปูที่นอนปรับอุณหภูมิได้อันนี้นั้นสนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $399 สำหรับเบาะที่นอนเดี่ยวขนาด 30″ x 75″

หากมีแผ่นปูที่นอนอันนี้ รับรองว่าเราต้องหลับสบายทุกๆ คืนอย่างแน่นอนเลยว่าไหมคะ…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.