คิดได้ยังไง? ตกแต่งห้องน้ำด้วยช็อกโกแลต 9.4 ล้านแคลอรี่ให้กลายเป็นห้องน้ำที่หวานที่สุดในโลก

chocolate bathroom (1)

ช็อกโกแลต เป็นของหวานที่หลายคนชื่นชอบ ปกตินอกจากช็อกโกแลตจะใช้ทำขนมหวาน ของหวานต่างๆ ให้เรารับประทานแล้ว เรายังมักจะเห็นช็อกโกแลตถูกนำไปเป็นวัตถุดิบในการสร้างสรรค์ทำสิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งของใช้ ของเล่น เช่น ตัวต่อ LEGO ที่ทำจากช็อกโกแลต เราเองก็เคยนำเสนอมาให้ชมกันแล้ว คุณสามารถชมได้ที่บทความนี้ค่ะ ต่อให้ฟิน กินให้อร่อย! Chocolate Lego สนุกเพลิน ตัวต่อเลโก้กินได้ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อทำมาจากช็อกโกแลต ก็หมายความว่าสิ่งนั้นย่อมกินได้ทั้งนั้น ดูแล้วก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ แต่ก็แปลกดีทีเดียวด้วยใช่มั้ยล่ะค่ะ

แต่เชื่อเถอะค่ะว่า นั่นยังไม่แปลกเท่ากับไอเดียจากช็อกโกแลตที่วันนี้เราจะพาคุณมาชมกันหรอก หากได้ชมไอเดียจากช็อกโกแลตที่วันนี้เรานำมาฝาก หลายคนคงทึ่ง เพราะเชื่อว่าคงไม่มีใครคาดคิดว่าช็อกโกแลตจะสามารถนำมาตกแต่งห้องน้ำได้แน่ๆ แต่ถึงจะไม่คาดคิดอย่างไร วันนี้ก็มีคนคิดที่จะนำเอาช็อกโกแลตมาทำเป็นห้องน้ำที่หวานที่สุดในโลกออกมาขายกันแล้ว เห็นแล้วจะน่าทึ่งขนาดไหน ลองไปชมพร้อมๆ กันดูเลย

chocolate bathroom (8)

British chocolatiers และ Bathrooms.com ได้คิดค้นที่จะสร้างห้องน้ำช็อกโกแลต โดยนำเอาช็อกโกแลตจำนวน 9.4 ล้านแคลอรี่ มาสร้างสรรค์ ออกแบบให้กลายเป็นอ่างอาบน้ำช็อกโกแลต ซิงค์ล้างหน้าช็อกโกแลต และ โถปัสสาวะสำหรับผู้หญิง และโถส้วมที่่ทำมาจากช็อกโกแลต ดีไซน์ออกมาสวยงาม โดยห้องน้ำช็อกโกแลตทั้งเซ็ตนี้มีราคาสูงถึง 133,000 เหรียญสหรัฐกันเลยทีเดียว

โดยโถปัสสาวะสำหรับผู้หญิงจะมีราคาที่ 11,700 เหรียญสหรัฐ โถส้วม 23,400 เหรียญสหรัฐ ซิงค์ล้างหน้า 15,000 เหรียญสหรัฐ และอ่างอาบน้ำอยู่ที่ 83,600 เหรียญสหรัฐ มีช็อกโกแลตเยอะถึง 8 ล้านแคลอรี่เลยทีเดียว

chocolate bathroom (7)

ห้องน้ำช็อกโกแลตนี้ จะมีอายุได้ 6 เดือน ถ้าอยู่ในห้องที่เก็บอุณหภูมิได้  แต่หากโดนแสงแดดหรืออยู่ในที่ที่ไม่รักษาอุณหภูมิก็อาจจะละลายลงได้ ซึ่งใครที่ชอบช็อกโกแลตมากๆ อาจจะแฮปปี้กับห้องน้ำช็อกโกแลตห้องนี้กันก็เป็นได้ ถึงแม้ว่าราคาจะแพงขนาดที่คิดจะกินไม่ลง และดูเครซี่มากเกินไปก็ตามเถอะค่ะ และถึงแม้คุณจะกังวลว่าช็อกโกแลตที่เห็นราคาแพง จะอร่อยหรือเปล่า จะคุ้มไหมถ้าจะซื้อ (ซึ่งคนที่ซื้อเราก็ขอนับถือบุคคลเหล่านั้นจริงๆ คุณเครซี่ช็อกโกแลตสุดๆ) คุณอาจจะไม่รู้ว่าช็อกโกแลตห้องน้ำจะอร่อยหรือเปล่า แต่ขอบอกว่าช็อกโกแลตเหล่านี้น่าจะอร่อยแน่นอน เพราะใช้ช็อกโกแลตจากเบลเยี่ยมที่ขึ้นชื่อเรื่องช็อกโกแลตมาทำนั้นเอง ถึงราคาและความแปลกอาจจะทำให้ตกใจไปบ้าง แต่เราก็ต้องยอมรับว่าไอเดียนี้สร้างสรรค์ไม่เบาเลยทีเดียวนะคะว่ามั้ย

ซึ่งหากใครต้องการก็สามารถสั่งได้ที่เว็บไซต์ Bathroomsweets.com และใช้เวลาผลิตก่อนจัดส่งประมาณ 2-3 เดือนค่ะ

chocolate bathroom (6)chocolate bathroom (2)chocolate bathroom (5)chocolate bathroom (4)chocolate bathroom (3)

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.