สัมผัสความคลาสสิกกับบ้านในลอนดอนหลังนี้

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในลอนดอน มีการตกแต่งที่ผสมผสานหลายสไตล์เอาไว้ด้วยกัน โดย Jo Willer เป็นผู้ตกแต่ง ซึ่งเขาสามารถทำการตกแต่งภายในบ้าน โดยรวมเอาทั้งความเก่าและใหม่ผสมออกมาได้ลงตัว ทำให้บ้านนี้ดูสวยชิคอย่างบอกไม่ถูก การนำความคลาสสิกกับความร่วมสมัยมาตกแต่งร่วมกัน มันทำให้ตัวบ้านนั้นดูมีเสน่ห์และน่าหลงใหล รูปแบบตกแต่งภายในตัวบ้านนั้นโดดเด่นมากๆ ในเรื่องของการตกแต่งด้วยสีสันต่างๆ ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง มามิกซ์เข้าด้วยกัน ในเรื่องของความแตกต่างของพื้นผิววัสดุ ก็เป็นอีกเรื่องที่โดดเด่นไม่แพ้กันค่ะ

โครงสร้างบ้านหลังนี้ แม้จะดูเก่าๆ เหมือนทรุดโทรม แต่เนื่องจาก Jo Willer ตกแต่งภายในให้รับกับความเก่า โดยเลือกใช้สิ่งของที่ย้อนยุคไปด้วยตามกาลเวลาและสีสัน ทำให้สไตล์ของบ้านออกมาดูสวยชิคและวินเทจหน่อยๆ ไม่ได้เก่าอย่างที่คิด รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆ ของตัวบ้าน อย่างบริเวณเครือเถาบนผนังกำแพงที่มีลวดลายย้อนยุค ดูวินเทจ คานและเพดานที่มีเอกลักษณ์ สิ่งเหล่านี้ก็เป็นตัวช่วยทำให้ภายในบ้านแห่งนี้ดูสวยและคลาสสิกเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ และเมื่อตกแต่งอีกนิดด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ คานไม้ ต้นไม้ดอกไม้ เพิ่มเติมในบ้าน ก็ทำให้บ้านหลังนี้ดูอบอุ่นและสดชื่น มีบรรยากาศที่สบายตา น่าอยู่เหลือเกินค่ะ ว่าแล้วเราไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.