อพาร์ทเม้นท์สีขาวสดชื่นสดใสอย่างคลาสสิก

ไม่มีที่ไหนที่จะสดชื่นไปมากกว่าอพาร์ทเม้นท์สีขาวที่ตกแต่งด้วยสีขาวเกือบทั้งหมดอีกแล้วล่ะค่ะ ความสว่างไสวของสีขาว เมื่อรวมเข้ากับแสงแดดที่ส่องสว่างเข้ามาภายในตัวห้องอพาร์ทเม้นท์ ช่วยกันการันตีให้อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายความสดชื่นสดใสสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ และวันนี้เราก็กำลังจะพาคุณไปชมการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ที่สวยงาม ดูแล้วสบายตา เต็มไปด้วยความสดใส สว่างไสว น่าอยู่มากๆ แห่งนี้กันค่ะ ไปชมกันเลยดีกว่า…

บริเวณพื้นที่นั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารนั้นตั้งอยู่บนพื้นไม้สีอ่อน ตัวกำแพงตกแต่งทาสีขาวล้วน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ครัวด้านหลังโต๊ะรับประทานอาหารนั้นก็เลือกใช้ตู้สีขาวล้วนมีดีไซน์สวยเช่นเดียวกัน โต๊ะรับประทานอาหารสีขาวเข้ากับการตกแต่งส่วนใหญ่ของพื้นที่ได้อย่างดี พื้นที่ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาสีเทาเข้ม ตัดกับสีขาวรอบห้องอย่างสวยงาม แสงสว่าง แสงแดดที่ส่องเข้ามาจากหน้าต่างบานกว้างนั้นทำให้ห้องดูมีเสน่ห์ สว่างไสวและสวยงามมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

ห้องนอนตกแต่งสวยงามด้วยเตียงนอนเทา เบาะสีขาว ภายในห้องมีการนำกิ่งไม้ตกแต่งในห้อง ยิ่งมีแสงแดดส่องเข้ามาด้วยแล้ว ช่างให้บรรยากาศร่มรื่นเหมือนเราเดินเล่นอยู่นอกบ้านมีต้นไม้คอยให้ร่มเงาอย่างไรอย่างนั้นค่ะ ตกแต่งหัวเตียงด้วยภาพวาดอาร์ตๆ สีสันสดใส การตกแต่งห้องนอนแห่งนี้โดดเด่นสวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ ที่สำคัญในห้องนอนนี้ยังมีห้องน้ำภายในแบบเปิดอีกด้วยค่ะ มีอ่างน้ำสีขาวตั้งอยู่บริเวณหนึ่งของห้อง โดยไม่มีประตูปิดกั้น ด้านหน้าเป็นที่ล้างมือสีขาวและกระจกบานใหญ่ เป็นการตกแต่งภายในห้องที่สวยและมีเสน่ห์มากๆ เลยนะคะเนี่ย

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.