อพาร์ทเม้นท์มีสไตล์ เรียบง่ายอย่างมีคลาส

สำหรับในวันนี้เรามีไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สวยๆ ที่ทำให้ห้องดูใหญ่กว่าขนาดจริงมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตั้งอยู่ที่เยอรมนี ตกแต่งออกแบบโดย Alexander Zenzura ซึ่งทำการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ที่มีพื้นที่ขนาดมาตรฐานให้ดูใหญ่และกว้างขวางกว่าความเป็นจริง โปร่งโล่ง และ สบายตาด้วยการใช้โทนสีที่เรียบง่ายในการตกแต่ง ทั้งสีครีม สีขาว และสีเทา ให้ความรู้สึกเบาๆ และอบอุ่น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย

พื้นปูนเปลือยช่วยให้ภายในห้องดูมีบรรยากาศที่สบายๆ มากขึ้น ตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็สวยงามและดูเรียบหรูไม่น้อยเช่นเดียวกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณห้องนอนที่ดูเรียบๆ แต่ของตกแต่งนี้เลิศไม่น้อย ทำให้ห้องแอบหรูหรา หรือบริเวณห้องน้ำที่ตกแต่งในโทนเรียบๆ ด้วยสุขภัณฑ์สีขาว แต่โดดเด่นด้วยกำแพงโมเสกระยิบระยับที่ทำให้ห้องน้ำนั้นดูหรูขึ้นทันที เป็นไอเดียตกแต่งที่แต่งภายในไม่มากจนเกินไป แต่สวยงามมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูดีกว่า

ที่มา homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.