เติมแต่งอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กอย่างฉลาด

อพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กในบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน แห่งนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคู่หนุ่มสาวคู่หนึ่ง อพาร์ทเม้นท์เล็กๆ ห้องนี้มีเพดานสูง คานท่อ แต่ก็ไม่ได้ดูน่าเกลียดอะไร เมื่อมีการตกแต่งด้วยสีสันที่สดใส และเติมแต่งวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ อย่างชาญฉลาด

ในพื้นที่เล็กๆ แต่กลับสามารถตกแต่งและใช้สอยพื้นที่ที่มีให้สามารถมีห้องต่างๆ ภายในอพาร์ทเม้นท์ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องนอน อพาร์ทเม้นท์หลังนี้เลือกใช้สีส้มสดใสเป็นตัวเด่น ทำให้ห้องนั้นมีเสน่ห์มากขึ้น และยังมีหน้าต่างบานใหญ่ที่แสงสามารถลอดผ่านเข้ามาได้อีก ส่องสว่างโปร่งแสงในห้องได้ดี เมื่อได้เดินเข้ามาจะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศของความสดชื่นนั้นรายล้อมอยู่เต็มเปี่ยม

พื้นที่ชั้นล่างตกแต่งเต็มไปด้วยห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว มีฉากกั้นแบ่งห้องทั้งสองกับห้องนั่งเล่นด้วยตู้หนังสือ เมื่อมองเลยจากห้องรับประทานอาหารและห้องครัวเข้าไปจะเห็นว่ามีห้องนั่งเล่น พร้อมด้วยโซฟาสีดำตัวยาว และเก้าอี้ในมุมพักผ่อนสีส้มสด ด้านหลังห้องครัวมีห้องน้ำตั้งอยู่ และยังมีบันไดลิงพาดผ่านให้ไต่ขึ้นด้านบน บันไดนั้นสำหรับขึ้นไปยังห้องนอนที่มีเตียงนอนสำหรับสองคนตั้งอยู่ ตกแต่งด้วยโทนสีส้มสดใส

เป็นอย่างไรบ้างคะกับการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์อย่างฉลาดเหมือนหนุ่มสาวเจ้าของห้อง ทุกอย่างเพอร์เฟ็กต์ แม้ว่าจะมีห้องเล็กนิดเดียว แต่กลับสามารถตกแต่งออกมาให้น่าอยู่ และไม่รู้สึกเลยว่ามันเล็ก แต่กลับยิ่งใหญ่ด้วยความอบอุ่นและความสดชื่น…ว่าไหมคะ…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.