จะหวาดเสียวไปไหน โมเดิร์นเฮ้าส์สุดแปลก สร้างทิ้งดิ่งลงหน้าผา!

cliff-house-by-modscape

ท้าคนกล้าให้มาอยู่ นิยามที่ผุดขึ้นมาทันทีหลังจากที่เราได้ชมบ้านโมเดิร์นเฮ้าส์ที่เรากำลังนำมาฝากให้ได้คุณได้ชมหลังนี้นั่นเองค่ะ ก็ไม่รู้ใครจะกล้าอยู่บ้างหรือเปล่า เพราะบ้าน Cliff House ที่เราพามาชมในวันนี้ มาในรูปแบบที่แปลกแหวกแนว ดีไซน์โมเดิร์นของตัวบ้านก็ดูแปลกเล็กน้อยเป็นสี่เหลี่ยมคางหมู แต่นั่นยังดูเบสิกไปเลย เมื่อเทียบกับโลเกชั่นที่เรียกว่าแปลกสุดๆ ไม่รู้สร้างมาได้ยังไง เลือกโลเกชั่นทิ้งดิ่งลงหน้าผา เหนือมหาสมุทรใน Victoria ประเทศออสเตรเลีย เห็นแล้วก็หวาดเสียวจริงๆ นะเออ

cliff-house-by-modscape (5)

ใครจะกล้าอยู่บ้านแบบนี้กันบ้างก็ไม่รู้ แต่ที่เรารู้แน่ๆ คือภายในบ้านหลังนี้เขาก็ตกแต่งได้น่าอยู่ดีทีเดียวเลยนะ ถ้าไม่ติดที่โลเกชั่นเท่านั้น เราเชื่อว่าหลายคนจะต้องชอบไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้ไม่เบา ออกแบบโดย modscape ตัวบ้านใช้กระจก เผยให้เห็นวิวสวยๆ ของมหาสมุทรได้ดี ซึ่งทาง modscape ก็ได้บอกว่าที่สร้างบ้านหลังนี้ออกมาเช่นนี้ ก็เพราะว่าต้องการสร้างบ้านพักตากอากาศให้กับเศรษฐีที่ริมทะเลแล้วก็ไม่กลัวความสูงได้พักผ่อน สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ นั่นเอง ว่าแล้วก็ลองไปชมบ้านไอเดียแปลกหลังนี้กันเลยดีกว่า ไม่แน่นะ ชมๆ ไป บางทีอาจจะมีใครหลงชอบ อยากอยู่บ้านที่ท้าทายแบบนี้บ้างก็เป็นได้ จริงมั้ย…

cliff-house-by-modscape (3)cliff-house-by-modscape (1)cliff-house-by-modscape (2)cliff-house-by-modscape (4)

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.