สนุกกับการทำงานในออฟฟิศสีสันสดใส

เมื่อเร็วๆ นี้ ทาง emmanuelle moureaux architecture + design ได้ออกแบบบริเวณของ Kyoto University Hospital สองชั้นให้เป็นบริเวณของ Clinical Research Center for Medical Equipment Development (CRCMeD) หรือ ศูนย์วิจัยสำหรับการพัฒนาอุปกรณ์การแพทย์ โดยตกแต่งด้วยสีขาวเป็นส่วนใหญ่ แต่แต่งแต้มสีสันสดใส ซึ่งได้แก่ สีเขียว สีฟ้า สีชมพู สีเหลือง สีส้ม สีม่วง สีน้ำเงิน เข้าไปเติมเป็นลวดลายของผนังกำแพงบ้าง บานประตูบ้าง หรือ พื้น ซึ่งทำให้กลายเป็นออฟฟิศที่เต็มไปด้วยสีสัน ดูแล้วสดใส บรรยากาศร่าเริงสดใสของออฟฟิศนี้ ทำเอาใครเห็น ใครมาทำงาน ต่างก็อยากทำงานที่นี่กันทั้งนั้นแน่ๆ เลยล่ะค่ะ ว่าไหมคะ…

เราไปชมภาพการตกแต่งออฟฟิศนี้กันดีกว่าค่ะ สดใส ร่าเริง น่าทำงาน ดูแล้วไมเครียดมากๆ เลยล่ะค่ะ

ห้องประชุมไม่เพียงแต่สดใสที่ผนังกำแพงเท่านั้น เก้าอี้ที่ล้อมโต๊ะประชุมสีขาวยังมีสีสันที่ต่างกันให้ความสดใส และ ไล่สีสวยงามกันอีกด้วยล่ะค่ะ

บริเวณโต๊ะทำงานนั้นมีฉากกั้นเป็นพื้นที่ส่วนตัวให้ความเป็นส่วนตัวเวลาทำงาน แต่ผนังฉากกั้นนั้นก็มีสีสันสดใส ไม่ว่าจะชมพู ส้ม ฟ้า เขียว เป็นต้น มีโต๊ะรับแขกและโต๊ะประชาสัมพันธ์ตั้งอยู่ที่บริเวณพื้นสีเขียวอ่อน

ประตูห้องด้านนอกสีขาวนั้นถูกตัดด้วยลายพาดผ่านเฉียงไปมาด้วยสีสันของเส้นต่างๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเหลือง เขียว ฟ้า ส้ม ม่วง เป็นต้น รวมไปถึงบริเวณกำแพงด้านมุมที่นั่งให้รับประทานอาหารก็ตกแต่งด้วยเส้นพาดไปมาสีสันต่างๆ เช่นเดียวกัน

ห้องน้ำก็สดใสด้วยสีที่พาดบนไม้สีอ่อน ซึ่งเป็นสีสดใสทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ ทั้งฟ้า ชมพู เขียว เหลือง สดใสอลังการ ดูแล้วแจ่มใส โดดเด่นมากเลยค่ะ ภายในห้องน้ำเป็นไม้สีอ่อนที่มีเส้นพาดสีขาวพาดเฉียงไปมา กับพื้นห้องน้ำสีเขียวอ่อนสดใส

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.