เพ้นท์เฮ้าส์สวยบนหอนาฬิกา

มาชมเพ้นท์เฮ้าส์สวยหรูที่มีจุดเด่นตรงนาฬิกาขนาดใหญ่ตกแต่งอยู่รอบด้านทั้งสี่ของห้องพักแห่งนี้กันดีกว่าค่ะ สาเหตุที่มีนาฬิกาขนาดใหญ่ประดับอยู่นั้นก็เพราะตัวเพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของเพ้นท์เฮ้าส์ Brooklyn’s iconic Clock Tower penthouse ของนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง ซึ่งภายนอกชั้นบนสุดนั้น ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นหอนาฬิกาที่เราสามารถมองเห็นจากภายนอกได้นั่นเองค่ะ ทำให้ภายในเพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้จึงได้รับโครงสร้างที่มีเสน่ห์ของตัวนาฬิกายักษ์นี้ประดับอยู่ทั้งสี่ด้านด้วยเช่นเดียวกัน

นอกจากจะมีโครงสร้างภายในที่สวยงามเพราะนาฬิกาขนาดใหญ่นี้แล้ว ตัวเพ้นท์เฮ้าส์ห้องนี้ที่อยู่ชั้นบนสุดของตึกก็ยังได้มีวิวที่สวยงาม เป็นบรรยากาศที่ดีมากๆ สำหรับผู้ที่จะได้อยู่อาศัยในห้องนี้อีกด้วยล่ะค่ะ เพราะสามารถมองเห็นวิวเมืองนิวยอร์กได้ทั่วแบบ 360 องศาเลยทีเดียว และยังสามารถมองเห็นสะพานบรู๊คลินอีกด้วยล่ะค่ะ

ภายในเพ้นท์เฮ้าสตกแต่งด้วยโทนสีเรียบง่าย เน้นสีขาวและดำเป็นส่วนใหญ่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งภายในนั้นมีไม่มากนัก ภายในจึงดูโล่งโปร่งสบายตา สาเหตุที่จำนวนเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งมีไม่เยอะนักนั้น อาจจะมีสาเหตุเพราะตัวห้องมีนาฬิกายักษ์ประดับอยู่สี่ด้านกำแพงของห้องแล้ว ทำให้ไม่ได้ตกแต่งเยอะมากนัก เพราะเพียงแค่นาฬิกายักษ์แต่ละเรือน แถมมาด้วยวิวสวยๆ ของเมืองนิวยอร์ก แค่นี้ก็สามารถเพิ่มเสน่ห์และความสวยเด่นให้กับห้องเพ้นท์เฮ้าส์นี้ได้แล้วล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดีกว่าค่า

ภาพจาก home-designing

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.