พาทัวร์อพาร์ทเม้นท์สวยสดใสในสวีเดน

เห็นการตกแต่งที่สดใส เต็มไปด้วยสีสันแบบนี้แล้วเราก็อดใจไม่ไหวต้องนำมาเสนอให้คุณชมเป็นไอเดียอีกแล้วค่ะ สำหรับในวันนี้เรามาพร้อมกับอพาร์ทเม้นท์ที่กว้างขวางห้องนี้ ซึ่งตั้งอยู่ในโกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดน ตกแต่งภายในสวยงามและโดดเด่นในรูปแบบสไตล์แสกนดิเนเวียที่สดใส เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันแจ่มๆ ต่างๆ อย่างเช่นโซฟาสีแดงในห้องนั่งเล่น ที่สีของโซฟานั้นสด ตัดกับสีของกำแพงสีขาวได้ดี และยังทำให้ภายในห้องนั้นสวยงามและโดดเด่น สดใส อีกด้วยล่ะค่ะ บางบริเวณของห้องนอนก็เผยเสน่ห์การตกแต่งด้วยอิฐบล็อก ซึ่งคล้ายกับการตกแต่งภายนอกของตัวอาคารอพาร์ทเม้นท์ ส่วนใหญ่ในบ้านตกแต่งด้วยของตกแต่งต่างๆ ที่มีสีสันสดใสเช่นเดียวกัน รวมไปถึงมีลวดลายและพื้นผิวที่สวยงาม ตกแต่งรวมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และ เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย

นอกจากนี้ตัวอพาร์ทเม้นท์ยังมีต้นไม้เล็กๆ สีเขียวประดับให้ความสดชื่น และทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วยล่ะค่ะ มีระเบียงที่เป็นเหมือนสวนหย่อมเล็กๆ สามารถเดินออกมารับลมและนั่งพักผ่อนหรือรับกาแฟยามเช้าได้อีกด้วย ซึ่งส่วนนี้ตกแต่งด้วยสีสันสดใสอย่างสีชมพูบานเย็นเป็นส่วนใหญ่ หน้าต่างแบะตัวกำแพงภายนอกอพาร์ทเม้นท์ก็สวยงามด้วยเสน่ห์ของการตกแต่งที่ใช้อิฐบล็อก บรรยากาศภายนอกตรงชานระเบียงจึงดูโรแมนติกอยู่ไม่น้อยทีเดียวค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปทัวร์ภายในภาพอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้กันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.