เติมความสดใสให้บ้านน่าอยู่ด้วยสีสัน

วันนี้เรามีบ้านคลาสสิกที่เห็นแล้วรู้สึกแปลกตาอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ เนื่องจากบ้านหลังนี้ตกแต่งภายในด้วยโทนสีแจ่มๆ สดใส แบบคัลเลอร์ฟูลมากทีเดียว ทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูมีชีวิตชีวา โดดเด่น แตกต่างจากบ้านคลาสสิกที่เราเห็นกันบ่อยครั้ง ที่มักจะตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นนั่นเอง

สำหรับบ้านคลาสสิกหลังนี้ที่เรานำมาฝากนั้น เป็นบ้านของ Lisa Barnes กับน้องสาวของเธอ Heidi Smith ซึ่งเป็นนักออกแบบ เปลี่ยนการตกแต่งภายในบ้านใหม่ โดยตัวบ้านตั้งอยู่ที่ Saratoga Springs, Utah ตกแต่งภายในด้วยโทนสีแดง ฟ้า เหลือง ตัดกันอย่างโดดเด่น กำแพงแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายคลาสสิก เก้าอี้และโซฟาบุด้วยผ้าสีสดใสตัดด้วยขอบสีที่คอนทราสต์กันได้ดี ของตกแต่งรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ก็จับเอาสีสันที่แตกต่างกันมาตัดกันให้ดูสดใสและสวยงาม ทำให้กลายเป็นบ้านคลาสสิกที่ดูแล้วสวยมีเสน่ห์ และแอบทันสมัยอย่างบอกไม่ถูกด้วยนะคะ สวยจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพบ้านหลังนี้กันดีกว่า

สภาพของบ้านก่อนจะทำการตกแต่งใหม่

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.