ชวนแต่งห้องให้สดใสอย่างลงตัว ไว้เป็นสถานที่เติมกำลังใจให้กับเรา

colorful condo ideas (1)

นอกจากบ้านจะเป็นสถานที่ที่อบอุ่นสำหรับเราแล้ว บ้านที่สดใสยังเป็นเหมือนสถานที่คอยเพิ่มพลังและเติมกำลังใจให้กับเราได้ในวันที่เรารู้สึกเหนื่อยล้า การได้กลับมาบ้านแล้วพบกับบรรยากาศที่คุ้นเคย สดใส ร่าเริง ก็ช่วยเพิ่มพลังชีวิต พลังใจให้กับเรารู้สึกดี รู้สึกเข้มแข็งขึ้นได้เหมือนกันนะคะ

ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยอยากจะชวนคุณไปตกแต่งห้องให้สวยสดใสไปด้วยสีสันไว้เติมพลังให้กับชีวิตไปพร้อมๆ กับชมไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ในยูเครนกันค่ะ ซึ่งเป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งภายในโดยใช้สีสันได้อย่างลงตัวกันอยู่ คุณจะได้มีแบบไอเดียไว้ประยุกต์สำหรับตกแต่งห้องคุณกันนั่นเอง ว่าแล้วก็ลองไปชมไอเดียตกแต่งห้องนี้กันเลยดีกว่า

colorful condo ideas (2)

ภายในตกแต่งโดยบริษัทออกแบบ Mooseberry Design แต่งในห้องด้วยกำแพงไม้ระแนงสวยงาม ทั้งเพดาน และกำแพงด้านหนึ่ง ร่วมกับกำแพงคอนกรีตและปูน บริเวณห้องนั่งเล่นมีโซฟาสีสันสดใสเล่นลายแพทเทิร์นที่แตกต่างกันในตัวเดียวได้อย่างมีเอกลักษณ์ พื้นพรมหน้าโซฟาก็ดึงให้ห้องดูสดใสขึ้นตามไปด้วย เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โมเดิร์นตกแต่งอย่างสวยงามภายใน ทั้งเคาน์เตอร์สีขาวใกล้ๆ สำหรับไว้เป็นมุมนั่งรับประทานกาแฟ เก้าอี้สีเขียวมะนาวแสบจิ๊ด แต่ดึงความสดใสให้ห้องได้ดี โต๊ะทำงานสีขาวตัวยาว ชั้นวางของดีไซน์คล้ายกิ่งไม้ตกแต่งติดผนังกำแพงอย่างสวยงาม

colorful condo ideas (10)

บริเวณห้องนอนตกแต่งสวยงามด้วยโทนสีขาว แดง เทา ส้ม ห้องนอนกว้าง ตกแต่งอย่างง่ายๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่ชิ้น มีเตียงนอน เฟอร์นิเจอร์โต๊ะคาดค่อมเตียงนอนอย่างเก๋ๆ ใช้เป็นโต๊ะรับประทานอาหาร หรือ จะใช้เป็นโต๊ะทำงานบนเตียงสบายๆ ก็ได้ บริเวณหัวเตียงนอนตกแต่งด้วยภาพศิลปะสุดอาร์ตที่เต็มไปด้วยสีสันสดใสตวัดพู่กันไปมา ใกล้กันนั้นมีโต๊ะแต่งหน้าและเก้าอี้สีขาวจัดไว้ใกล้กับห้องแต่งตัวแบบ Walk in มีเสื้อผ้าแขวนอยู่บนราวไม้สีขาว ให้ความรู้สึกสบายๆ สวยดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ ใครชอบก็เก็บไอเดียนี้ไว้ประยุกต์กันได้นะคะ นอกจากห้องนอน ห้องนั่งเล่นแล้ว ภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ยังตกแต่งห้องน้ำและมุมทางเดินได้สวยน่าอยู่ด้วยค่ะ

colorful condo ideas (11)

ว่าแล้วก็ลองไปชมค้นหาไอเดีย แต่งแต้มสีสันในบ้านให้ได้ลงตัว จะได้เป็นสถานที่เติมพลังเวลาเรากลับมาบ้านกันดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

colorful condo ideas (5)colorful condo ideas (3)colorful condo ideas (6)colorful condo ideas (4)

 

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ  

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.