บ้านคัลเลอร์ฟูล สีสันสดใสในลอนดอน

บ้านนี้มีการตกแต่งที่น่าประทับใจมากเลยค่ะ แสดงออกถึงความสดใสและมีชีวิตชีวาอย่างเต็มเปี่ยม เป็นบ้านที่มีชื่อว่า Chevron House ตั้งอยู่ใน West London ประเทศอังกฤษ ตกแต่งภายในโดยบริษัทออกแบบ Andy Martin Architects หากมองผิวเผินอาจนึกว่าบ้านหลังนี้เป็นสำนักงานหรือออฟฟิศสักแห่ง เนื่องจากการตกแต่งและจัดวางต่างๆ คล้ายกับบรรยากาศในออฟฟิศ แต่ความจริงแล้วนี่คือบ้านที่อยู่อาศัยปกตินั่นแหละค่ะ ตกแต่งภายในเน้นความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และโดดเด่นที่สุด เห็นจะเป็นเรื่องของการเล่นสีสันคัลเลอร์ฟูลกันสุดๆ ภายในตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของพื้น เพดาน กำแพงหรือเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง ในหนึ่งห้องต่างตัดสีกันโดดเด่นนั่นเองค่ะ

ภายในห้องๆ หนึ่งจะมีสีสันโดดเด่นมากที่สุดมาสีหนึ่ง และ สีอื่นๆ มาตัดเพื่อให้เกิดพลังและดูมีชีวิตชีวา อย่างเช่นบริเวณห้องนั่งเล่น สีเหลืองของตู้หนังสือและสีเขียวของโซฟา ช่วยทำให้ห้องที่มีกำแพงสีขาวนั้นโดดเด่นขึ้นมา บริเวณห้องครัวที่มีเคาน์เตอร์ครัวสีแดงและเก้าอี้สีเดียวกัน ก็ตัดด้วยสีเขียวอ่อนลงไปด้านบนของตัวเคาน์เตอร์ ดูแล้วคอนทราสต์ แต่สวยมากค่ะ ขณะเดียวกันก็ถือเป็นการสร้างจุดเด่นให้กับบ้านไปด้วยในตัว ห้องน้ำแม้จะตกแต่งด้วยสุขภัณฑ์สีขาวแบบเรียบง่าย แต่ก็ยังไม่วายเล่นกระเบื้องด้วยสีสดใสสุดๆ อย่างสีเขียวและสีฟ้าเป็นบริเวณกว้าง จากที่ดูเรียบง่ายเลยดูสวยสดใสไปแทน เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นห้องไหนในบ้านหลังนี้ จะต้องมีสีแจ่มๆ โดนๆ ตกแต่งอยู่ให้สวยเด่นไปหมดเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.