ของเล่นสีรุ้งน่าช็อปให้เด็กๆ สดใส ฝึกสมองและปัญหา

วันนี้เรามี colortoys ของเล่นสีแจ่มๆ สดใสให้เด็กๆ รู้สึกสนุกสนานมาฝากกันค่ะ เป็นของเล่นน่าช็อปที่น่าหามาไว้ในห้องเด็กๆ เสียนี่กระไร สีสันของของเล่นเหล่านี้มีสีรุ้งสดใสมากเลยค่ะ ไล่สีรุ้งตั้งแต่ม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง แสด แดงไว้อยู่ในของเล่นแต่ละแบบ ที่ออกแบบโดย Brinca Dada ที่ปกติแล้วมักออกแบบบ้านตุ๊กตา แต่ในวันนี้กลับมาพร้อมของเล่นสำหรับเด็กที่มีคัลเลอร์ฟูลเหล่านี้

สำหรับในคอลเลคชั่นของเล่นชุดนี้ มีหลายอย่างมากมายด้วยกันค่ะ แต่ละอย่างก็ดูจะเป็นของเล่นที่เด็กๆ ต้องใช้ทักษะในการคิดและแก้ปัญหา ซึ่งก็นับว่า Brinca Dada นี้ออกแบบของเล่นออกมาได้โอเคเลยทีเดียวนะคะ เพราะการใช้สีสดๆ ที่สดใสทั้งหลายมาไว้ในของเล่น จะช่วยกระตุ้นให้เด็กๆ เกิดความอยากเล่น และในที่สุดพวกเขาก็จะลงมือเล่นของเล่นเหล่านี้ เป็นการฝึกสมองและปัญญาไปในตัว อีกทั้งยังทำให้เด็กๆ สนุกสนานและเพลิดเพลินด้วยล่ะค่ะ คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายก็น่าจะลองหาของเล่นฝึกสมองที่มีสีสันสดใสแบบนี้มาให้ลูกๆ หลานๆ ของพวกท่านเล่นดูกันบ้างนะคะ เชื่อเถอะคะว่าไม่เพียงแต่เด็กๆ สนุก ห้องเด็กของคุณหนูทั้งหลายก็จะสวยสดใสไปด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเลยดีกว่าค่ะว่าของเล่นสีรุ้งจาก Brinca Dada นี้มีอะไรกันบ้าง ไปชมกันค่า

Kaleidos ของเล่นที่มีไว้สำหรับสอนให้เด็กๆ รู้จักเฉดของสีสันและความเข้มของสี ซึ่งทำเป็นแผ่นไม้หลายสี โดยมีทั้งหมด 42 สีด้วยกันนั่นเอง

Burgo เป็นชุดไม้ที่มีสีและไม้สีธรรมชาติ ซึ่งสามารถแยกเอาส่วนที่เป็นชิ้นสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยมเอามาต่อให้เป็นตึก สร้างเมืองได้อย่างเพลิดเพลิน และเก็บกลับให้เรียบร้อยด้วยการใส่ลงฐานที่มีมาให้

Arco ชื่อของเล่นชิ้นนี้มาจาก Arcobaleno ซึ่งเป็นภาษาอิตาลี หมายความว่า สายรุ้ง นั่นเอง สีสันของของเล่นชิ้นนี้ก็เป็นสีรุ้งอย่างที่ทราบ มีลักษณะเป็นแผ่นไม้ครึ่งวงกลมสองฝั่งมาประกบเป็นวงกลมหนึ่งวง ไล่สีทีละแผ่นไม้เป็นสีรุ้ง เป็นของเล่นเหมือนการต่อจิ๊กซอว์ให้เด็กๆ ได้ใช้ความคิดและสนุกสนาน

Prismania  ช่วยให้เด็กๆ มีทักษะและได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องสามมิติ รู้จักคิดว่าสามมิติจะต้องต่อของเล่นอย่างไร นั่นเอง สีสันสดใสเช่นเคย เผื่อกระตุ้นให้เด็กๆ อยากเล่นและฝึกสมอง

Pirouette ช่วยเด็กๆ วัยหัดเดินได้พัฒนาทักษะ ด้วยการเดินไปรอบๆ ของเล่นชิ้นนี้แล้วนำชิ้นส่วนวงกลมลงในเสาที่ติดอยู่กับฐานของเล่นนั่นเอง

เป็นอย่างไรบ้างคะ ของเล่นแต่ละชิ้นของเด็กๆ จาก Brinca Dada น่าช็อปจริงๆ เลยใช่ไหมคะ หากใครสนใจก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ชื่อของเล่นเลยนะคะ

ภาพจาก : design-milk

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.