โดนใจสุดๆ บ้านไม้ร่วมสมัย ดีไซน์ได้ร่มรื่น น่าอยู่

ใครที่ชอบบ้านไม้สไตล์โมเดิร์น น่าจะชอบบ้านหลังนี้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ สำหรับบ้าน Moji Residence ตั้งอยู่ที่ Bainbridge Island ในรัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ออกแบบโดย Patina Design Architects บ้านหลังนี้เป็นตัวอย่างของบ้านที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นอยู่แบบทันสมัย รูปแบบบ้านสวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ ผสมผสานระหว่างการใช้ไม้และเหล็กเข้าด้วยกัน ดีไซน์ออกมาเป็นตัวบ้านที่มีความทันสมัย เห็นแล้วโดนใจหนุ่มสาวยุคใหม่แน่นอน บริเวณภายนอกตัวบ้านตกแต่งอย่างร่มรื่น มีสวนสวยจัดแต่งไว้อย่างดี จะออกมานั่งข้างนอกพักผ่อนชมธรรมชาติก็ทำได้ หรือจะพักผ่อนภายในตัวบ้านก็ได้เช่นเดียวกัน

ด้านในตัวบ้านนั้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำจากไม้ สีไม้เดียวกันกับตัวบ้านภายนอก เข้ากันได้ดี ภายในบ้านชั้นล่างเป็นแบบโล่งกว้าง ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว เพียงแต่แบ่งเป็นสัดส่วน ไม่ได้กั้นห้องเอาไว้ ทำให้ภายในดูโปร่งโล่งและสบายตา ยิ่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนใหญ่ ยิ่งทำให้มองแล้วภายในดูอบอุ่นน่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ บริเวณชั้นสองของบ้านตกแต่งเป็นห้องนอน ซึ่งก็แต่งไว้ได้อย่างเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและทันสมัย เห็นแล้วโดนใจจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูนะคะ ใครชอบแบบบ้านไม้ทันสมัยสวยๆ เช่นนี้เหมือนเรา บอกกล่าวกันบ้างนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.