4 มุม 4 ไอเดีย สำหรับคอนโดขนาดเล็ก

4 มุมที่นำมาฝากนี้มีให้เป็นไอเดียของเจ้าของห้องคอนโดมิเนียม จะติดรถไฟฟ้ารึเปล่านั้นไม่เกี่ยว  แต่หากว่าอยากลองปรับเปลี่ยนมุมต่างๆ ของห้องพักให้ดูทันสมัยและน่าเก็บตัวอยู่ในห้องบ้าง กับ 4 แบบ 4 มุมที่นำมาฝากให้กัน  ทั้งมุมทานข้าว ห้องนอน มุมพักผ่อน และมุมรับแขก เผื่อวันใดเกิดมีวันว่าง อยากจะจัดห้องขึ้นมา ก็สามารถใช้เป็นไอเดียได้

มุมที่ 1:  มุมทานข้าว

ลองเปลี่ยนผนังให้กลายเป็นลายไม้ดู  เพียงผนังที่เปลี่ยนก็สามารถเปลี่ยนอารมณ์ของห้องได้ในทันที  จากนั้นก็หาโคมไฟลายธรรมชาติมาแขวน พร้อมกับโต๊ะทานข้าวที่เน้นความโมเดิร์น  ส่วนผนังก็จัดแต่งด้วยรูปภาพโปรดที่อยากนั่งมองเวลาทานข้าว

มุมที่ 2: ห้องนอน

ห้องนี้ออกจะสำคัญ เพราะจะนอนหลับไม่หลับ ก็คงได้มองห้องนี้ไปเพลิน   ลองหาภาพสไตล์ patern ที่เข้ากับสีของผนังห้องมาแขวนไว้ที่หัวเตียง พร้อมกับผ้าปูที่นอนที่ดูเข้าชุดกันกับแสงไฟนวลๆ   รับรองว่าห้องนี้จะดูอบอุ่นขึ้นมาทันที

มุมที่ 3:  มุมรับแขก

นอกจากน้องหมาคู่ใจแล้ว  พรม โต๊ะกาแฟ และลวดลายของหมอนอิง นั้นสามารถช่วยทำให้ห้องดูสดใจขึ้นได้เหมือนกัน

มุมที่ 4:  มุมรับแขก

หากมีมุมใดที่เป็นส่วนที่เราต้องเดินผ่าน หรือมีแขกมาจะมองเห็น  ลองเปลี่ยนมุมนี้เป็นมุมโชว์ของดู  เช่น การนำภาพถ่ายที่ถ่ายขึ้นเอง หรือภาพสมัยวัยเด็ก และภาพแต่งงานเก๋ๆ ที่จากสตูดิโอ มาวางเรียงบนผนัง เป็นอีกหนึ่งมุมที่สามารถทำให้หยุดมอง และถือเป็นกิจกรรมที่นำมาถึงการพูดคุยของผู้มาเยือน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.