อีกครั้ง! บรรยากาศน่าอยู่ในบ้านคอนเทนเนอร์หลังเล็ก

อีกครั้ง! บรรยากาศน่าอยู่ในบ้านคอนเทนเนอร์หลังเล็ก

บ้านคอนเทนเนอร์ อีกหนึ่งรูปแบบบ้านที่เราเชื่อว่าหลายคนชอบไม่ต่างจากเรานัก เป็นบ้านที่ต้องใช้ไอเดียในการตกแต่งภายในให้ดี ในวันนี้เราก็เลยนำบ้านคอนเทนเนอร์มาฝากให้ได้ชมกันอีกครั้งค่ะ สำหรับคราวนี้เป็นบ้านคอนเทนเนอร์ที่ออกแบบโดย Atelierworkshop Architects ซึ่งพวกเขานำเอาตู้คอนเทนเนอร์เก่ามาดัดแปลงและตกแต่งใหม่ให้กลายเป็นบ้านกะทัดรัดน่าอยู่หลังนี้

อีกครั้ง! บรรยากาศน่าอยู่ในบ้านคอนเทนเนอร์หลังเล็ก

ตัวตู้คอนเทนเนอร์ด้านนอกทาด้วยสีขาวดูแล้วสะอาดตา ด้านในตกแต่งผนังกำแพงด้วยไม้สีอ่อนทั่วทั้งคอนเทนเนอร์ มีชานเทอร์เรซด้านนอกเป็นมุมพักผ่อน นั่งสบาย ด้านในตู้คอนเทนเนอร์ตกแต่งเป็นห้องต่างๆ แบบกะทัดรัด เฟอร์นิเจอร์สามารถพับเก็บได้ ซ่อนไว้กับผนังเพื่อไม่ให้กินพื้นที่ภายในมากนัก เตียงนอนอยู่กลางบ้าน แต่สามารถพับขึ้นเก็บชิดกำแพงไม่เกะกะเวลาไม่ใช้งาน ด้านข้างเป็นตู้เก็บของและส่วนของห้องครัวเล็กๆ สุดมุมทางเดินด้านหนึ่งเป็นห้องน้ำ และอีกด้านหนึ่งมีเตียงเล็กๆ ต่อกับประตูด้านข้างกลายมาเป็นพื้นที่นั่งเล่นสบายๆ โซฟาให้ผ่อนคลายได้อีกด้วยล่ะค่ะ เป็นไงบ้างคะการตกแต่งบ้านคอนเทนเนอร์หลังนี้ เห็นแล้วสวยน่าอยู่ดีจริงๆ เลย บรรยากาศของบ้านที่เรียบง่าย อยู่ท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียว ร่มรื่น แถมยังเป็นบ้านที่เคลื่อนย้ายเปลี่ยนที่ไปได้เรื่อยๆ ไม่ยากอีกด้วย น่าสนใจจริงๆ คุณเห็นด้วยมั้ยคะ ^^

ที่มา : homedit

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.