บ้านคอนเทนเนอร์ โมเดิร์นสวยได้แบบง่ายๆ

ใครที่ชอบบ้านโมเดิร์นแบบเรียบง่าย น่าจะถูกใจบ้านหลังนี้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ สำหรับบ้านที่เราจะพาคุณไปชมในวันนี้เป็นบ้านที่มีดีไซน์ภายนอกเป็นตู้คอนเทนเนอร์สองตู้มาวางเชื่อต่อกันเป็นลักษณะตัว L ตกแต่งภายนอกด้วยการทาสีตู้ใหม่ให้กลายเป็นสีเทาทั้งหลัง ดูแล้วเท่ดีไม่น้อย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ร่มรื่นของ Kall, Eifel, Germany ออกแบบโดยบริษัท LHVH Architekten

แม้ว่าภายนอกจะดูเหมือนเรียบง่าย ธรรมดา แต่ความจริงแล้วสถานที่นี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น การตกแต่งภายในนั้นทำได้ด้วยดี มีความสะดวกสบาย บรรยากาศภายในน่าอยู่ มีภาพศิลปะตกแต่งให้ดูมีชีวิตชีวา มีหน้าต่าง บานประตูกระจก เผยให้เห็นวิวธรรมชาติจากภายในตัวบ้าน นอกจากนี้ยังมีชานไม้ด้านนอกที่ตกแต่งเป็นมุมพักผ่อน ออกมานั่งรับลมเย็นๆ ชมธรรมชาติสวยๆ อย่างผ่อนคลายก็ได้ เป็นบ้านที่ดูทันสมัยแบบไม่มากจนเกินไป และสวยดีนะคะ ว่าไหม ว่าแล้วไปลองชมบ้านคอนเทนเนอร์หลังนี้กันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.