โปร่ง โล่งสบายตา บ้านอิฐสวย ดีไซน์ร่วมสมัย

olaya-house (2)

ใครชอบบ้านสวยดีไซน์ร่วมสมัยในบรรยากาศที่อบอุ่นกันบ้างคะ เราเชื่อว่าคงต้องมีหลายคนที่ชอบบ้านสไตล์นี้ สำหรับวันนี้เราก็มีบ้านสวยๆ ที่ชื่อว่า Olaya House ใน Llano Grande, Colombia ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบชาวโคลัมเบียที่มีชื่อว่า David Ramirez สร้างเสร็จตั้งแต่ปี 2011 บ้านดูสวยเพราะตกแต่งภายนอกด้วยวัสดุอิฐ หินและไม้เป็นบล็อกๆ แผ่นๆ สร้างบรรยากาศที่ดูแล้วอบอุ่น แต่ขณะเดียวกันนั้นก็มีรูปทรงที่โมเดิร์น ชวนให้รู้สึกถึงความสะดวกสบายและทันสมัยที่มีอยู่

olaya-house (4)

ด้วยพื้นที่ของบ้านมีถึงประมาณ 430 ตร.ม. ซึ่งเป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่ ทำให้นอกจากตัวบ้านจะมีขนาดใหญ่แล้วนั้น ยังมีโรงจอดรถสำหรับสองคัน สนามหญ้ารอบบ้านสร้างความร่มรื่นให้กับผู้อยู่อาศัย มีบริเวณกว้างขวางมากพอที่จะสร้างเป็นมุมพักผ่อนสบายๆ นอกตัวบ้าน นอกจากจะมีโซฟาตั้งไว้ให้พักผ่อนสบายๆ แล้วยังมีอ่างจากุชชี่ให้แช่น้ำคลายร้อนบริเวณนี้อีกด้วยล่ะค่ะ ส่วนภายในตัวบ้านนั้นก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม โปร่ง โล่งและสบายตา เป็นพื้นที่โล่งๆ ขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยเป็นจุดๆ ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว และห้องอื่นๆ ต่างก็มีพื้นที่ว่างรอบๆ ไม่ตกแต่งด้วยวัสดุตกแต่งเยอะจนเกินไป ทำให้รู้สึกโปร่ง สบายตาไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ชวนคุณไปชมกันเลยดีกว่า

olaya-house (6)olaya-house (9)olaya-house (10)

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.