บ้านไม้สวยร่มรื่นกลางธรรมชาติ

พาคุณมาชมบ้านสวยกลางธรรมชาติที่ตั้งอยู่ที่ Austin ในรัฐ Texas ออกแบบสร้างสรรค์โดย Audino Construction ซึ่งบรรยากาศรอบบ้านนั้นเต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ พันธุ์ไม้ร่มรื่น ที่เห็นแล้วบรรยากาศสวยงามดีมากๆ เลยล่ะค่ะ เราเชื่อว่าหลายคนต้องชอบบ้านหลังนี้ไม่น้อยไปกว่าเราแน่นอน ตัวบ้านเป็นบ้านไม้ สร้างอย่างร่วมสมัย มีความสะดวกสบาย สวยเด่นกลางบริเวณพื้นที่ มีสนามหญ้าสีเขียวขจี ทางเดินที่ตกแต่งด้วยไม้และหิน มีไว้สำหรับเดินชมนกชมไม้ เป็นสถานที่ผ่อนคลายโดยแท้ มีคลองสายไม่ใหญ่นักอยู่ด้านข้างตัวบ้าน เสียงน้ำไหล บรรยากาศร่มรื่นสดชื่นจริงๆ เลยล่ะค่ะ

สำหรับภายในตัวบ้านนั้นตกแต่งแบบร่วมสมัย กว้างขวางและโปร่งสบายตา มีความสะดวกสบายได้ดี ตัวกำแพงบ้านก็ใช้เป็นไม้ผสมกับวัสดุกระจกใสจำนวนมาก ให้เห็นธรรมชาติภายนอกตัวบ้าน ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยในโทนสีที่อบอุ่น เข้ากับธรรมชาติและป่าไม้ได้ดี อย่างสีเขียว น้ำตาล ส้ม และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้จำนวนมาก ทำให้บรรยากาศภายในบ้านนั้นอบอุ่น และ ดูน่าอยู่ ขณะเดียวกันก็ไม่ต้องกังวลใจว่าอยู่บ้านกลางธรรมชาติแบบนี้ จะได้รับความสะดวกสบายหรือไม่ เพราะภายในตกแต่งได้สะดวกสบาย และเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

นอกจากนี้อีกมุมของบ้าน ด้านหลังบริเวณตัวบ้านยังมีสนามหญ้าใหญ่และสวนสวยอีกแห่งสำหรับพักผ่อน และมีสระว่ายน้ำฟรีฟอรม์ขนาดใหญ่อยู่บริเวณด้านข้างมุมหนึ่งของบ้านอีกด้วย ช่างเป็นบ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความร่มรื่นจริงๆ เลยนะคะ เห็นแล้วก็รู้สึกสบายใจจริงๆ เชื่อว่าใครที่ได้อยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแบบนี้ต้องชอบแน่ๆ ค่ะ แต่ตอนนี้เราไปชมไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้กันดูก่อนดีกว่า ต่อไปจะได้ตกแต่งบ้านเราให้ร่มรื่นสวยงามแบบนี้กันได้บ้าง ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.