บ้านไม้หลังใหญ่ สวย ร่มรื่น

บ้านที่เต็มไปด้วยต้นไม้ พื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลาย และ อบอุ่น เราเชื่อว่าจะเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คน ซึ่งวันนี้ทางเราก็มีบ้านหลังหนึ่งที่มีสภาพแวดล้อมสวยงาม บรรยากาศดีๆ มาฝากให้ได้ชมกันด้วยล่ะค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ได้รับการปรับปรุงตกแต่งใหม่อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งตกแต่งโดย Marcus & Willers Architects ตั้งอยู่ที่ Sonoma ซึ่งเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมไวน์ของรัฐแคลิฟอร์เนีย รอบๆ ตัวบ้านมีอาณาเขตกว้างขวาง ปลูกต้นไม้ให้ร่มรื่น ร่มเย็น บรรยากาศนอกบ้านผ่อนคลาย ใช้เป็นที่พักผ่อนได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ มีสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่และยาวอยู่ด้านหนึ่งของบ้าน บริเวณริมสระมีชุดรับแขกสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ปลูกหญ้าล้อมกับกระเบื้องหินเป็นทางเดินบริเวณพื้นอย่างเก๋ไก๋ สร้างลูกเล่นให้กับพื้นทางเดินรอบสระว่ายน้ำ

ดีไซน์ตัวบ้านภายนอกเก๋ไก๋ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย เป็นบ้านไม้ทั้งหลัง ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นยามมอง เข้าไปภายในตัวบ้านก็ยังสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นให้กับภายในด้วยเช่นเดียวกันค่ะ สำหรับภายในตัวบ้านตกแต่งด้วยไม้เป็นส่วนใหญ่ ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ทรงคลาสสิกในโทนสีอบอุ่น โทนสีภายในจะเน้นไปในเฉดน้ำตาล ครีม ขาว ภายในจึงดูเรียบง่ายและสบายตา แต่ขณะเดียวกันก็มีความอบอุ่นมาจากวัสดุไม้ที่ใช้ มีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ตกแต่งแบบโปร่งโล่งสบายตา มีห้องสมุดสำหรับนั่งอ่านหนังสือพักผ่อน ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอนหลายห้อง แต่ละห้อง ตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย คลาสสิก เห็นแล้วน่านอนมากๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็เราก็ไปชมภายนอกและภายในบ้านหลังนี้กันดูดีกว่าค่ะ สวยทั้งนอกและในเลยทีเดียว น่าชมมากๆ ไปกันค่ะ


ที่มา homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.