5 บทความที่น่าสนใจประจำสัปดาห์ 10-16 Nov 2014

10-16nov2014 page

บทความที่น่าสนใจประจำสัปดาห์ 10-16 พฤศจิกายน 57 ที่ผ่านมา มีบทความเรื่องไหนที่น่าสนใจ น่าอ่านกันบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากให้ได้ชมกันด้วย 5 บทความค่ะ มีทั้งไอเดียแต่งบ้านแบบสวยงามที่น่าสน ไอเดียตกแต่งรอบโลกที่น่ารู้เกี่ยวกับห้องรับรองของสนามบินสวยๆ จากทั่วโลก และไหนจะแบบเล็บสวยๆ ไอเดียสุดชิคที่น่าทำสำหรับสาวๆ สินค้าน่าช็อปที่เห็นแล้วไม่อยากพลาด อยากจะหามาใช้บ้างสักชิ้น และเทรนด์ผมสีสุดแจ่ม ที่เห็นแล้วครีเอทีฟสุดๆ ซึ่งเป็น 5 บทความเด่นที่ห้ามพลาดประจำสัปดาห์นี้ มีเรื่องไหนที่น่าอ่านกันบ้าง ไปชมกัน

• บทความเรื่อง บ้านอิฐสไตล์โมเดิร์น สวยน่าอยู่กับไอเดียแต่งบ้านอย่างเป็นธรรมชาติ 

modern-brick-house (4)

หากคุณกำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านที่มีสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยวัสดุไม้และอิฐบล็อกแบบสวยงามอยู่ล่ะก็ เรื่องนี้ไม่ควรพลาด มาชมไอเดียสวยๆ ของการตกแต่งภายในที่น่าอยู่บ้านหลังนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจกันได้เลย

• บทความเรื่อง 10 สุดยอดห้องรับรองสวยจากสนามบินทั่วโลก ที่สาวกนักเดินทางเห็นแล้วเป็นต้องอิจฉา! 

4Virgin Atlantic Clubhouse, John F. Kennedy Airport, New York3

ใครที่เดินทางไปยังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศด้วยเครื่องบิน อยากรู้กันมั้ยว่าห้องรับรองภายในสนามบินจากทั่วโลกแต่ละที่ มีไอเดียตกแต่งภายในห้องรับรองได้สวยงามขนาดไหน น่าทึ่งอย่างไร เห็นแล้วจะทำเอาสาวกนักเดินทางอิจฉาได้มากหรือน้อย ต้องลองไปชมกันค่ะ แต่ขอแอบกระซิบ แต่ละที่สวยๆ จนไม่คิดว่าจะอยู่ภายในสนามบินเลยล่ะ

• บทความเรื่อง 26 ไอเดีย ชวนทำเล็บแบบไม่ต้องเพ้นท์ทั้งหมด ให้ได้เล็บสวย ชิค มีสไตล์

negative space nail ideas (17)

แบบเล็บส่วนใหญ่ เราจะเห็นแบบเล็บที่ทาสีเล็บทั่วทั้งเล็บเป็นส่วนใหญ่ มากกว่าจะทาบ้าง เว้นบ้างบางพื้นที่ให้กลายเป็นเล็บเปลือยๆ กันใช่มั้ยคะ แต่นี่เป็นอีกไอเดียสำหรับการทำเล็บที่ดูชิคไม่เบาเลย หากสาวๆ คนไหนสนใจ ลองเพ้นท์เล็บแบบไม่ทั้งหมดทั้งเล็บดูแบบนี้บ้างก็ได้ มันเก๋ดีทีเดียวเลยล่ะ ว่าแล้วลองไปชมแบบเล็บสวยๆ สไตล์นี้กันดูได้เลย

• บทความเรื่อง 22 ไอเดียสิ่งของสุดเจ๋ง ที่ควรหาไว้มาเติมพลังให้กับการทำงานในแต่ละวันของเรา

14

บทความนี้จะพาคุณไปชมไอเดียสิ่งของเจ๋งๆ หลากหลายอย่าง ที่เห็นแล้วน่าหามาไว้บนโต๊ะทำงานหรือในห้องทำงานของคุณจริงๆ มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ ลองมาชมกันดูนะ น่าสนใจทั้งนั้นเลยล่ะ

• บทความ 24 ทรงผมทำสี Creative สุดๆ ที่สาวๆ ต้องลองหาโอกาสทำกันดูสักครั้งหนึ่ง

08_teal

สาวๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุค บอกเลย ลองย้อมผมสีแฟนซีแบบนี้สักครั้งหนึ่งในชีวิตกันดูสิคะ ขอบอกเปลี่ยนลุคได้สุดๆ ฉุดไม่อยู่ แถมยังแจ่มแจ๋วสวยน่าทำด้วยนะ ลองไปชมกันเป็นไอเดียได้เลย มีหลายแบบผมทำสี หลายสีที่ไม่ค่อยเห็นใครทำ แต่พอได้ทำออกมา กลับสวยเด่นสะกดสายตาได้ดีเลยล่ะ

 

นอกจาก 5 บทความเด่นที่เราหยิบยกมาฝากให้ได้ชมกันนี้ก็ยังมีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ สามารถลองเลือกชมภายในเว็บไซต์กันได้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่กับบทความที่น่าสนใจประจำสัปดาห์หน้ากันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.