5 บทความที่น่าสนใจประจำสัปดาห์ 24-30 Nov 2014

24-30-nov2014-page

บทความที่น่าสนใจประจำสัปดาห์ 24-30 พฤศจิกายน 57 ที่ผ่านมา มีบทความเรื่องไหนที่น่าสนใจ น่าอ่านกันบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากให้ได้ชมกันด้วย 5 บทความค่ะ มีทั้งเคล็ดลับดีๆ กับวิธีช่วยตกแต่งห้องน้ำในบ้านให้กลายเป็นสปาสำหรับผ่อนคลายภายในบ้านเราเอง ไอเดียตกแต่งบ้านงบประมาณจำกัด ดูสวยดีได้ แม้ว่าวัสดุไม่ได้หรูหราเท่าไหร่นัก ไอเดีย DIY เปลี่ยนของใช้ให้ดูเก๋ไก๋มากขึ้นด้วยสารพัดไอเดียกระดานดำ แบบเล็บสวยงามสีน้ำเงินสำหรับสาวๆ ได้เลือกชมเป็นไอเดีย และ เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับอาหารที่ช่วยรักษาโรคได้ ว่าแล้วก็มาชมกันดูเลยดีกว่าค่ะว่า 5 บทความประจำสัปดาห์ที่น่าสนใจนี้มีอะไรกันบ้าง

บทความเรื่อง 10 วิธี ตกแต่งทำให้ห้องน้ำในบ้านกลายเป็นสปาผ่อนคลาย

3 Candles

เราสามารถเปลี่ยนห้องน้ำในบ้านให้กลายเป็นสปาสำหรับผ่อนคลายกันได้ด้วยนะรู้มั้ย ลองมาดูกันดีกว่าว่าวิธีตกแต่งภายในห้องน้ำบ้านเราให้กลายเป็นห้องสปาน่ะ ต้องทำอะไรบ้าง ตกแต่งอย่างไรกันดี 10 วิธีในบทความนี้อาจจะเป็นคำตอบ แนวทางให้กับคุณกันได้ ลองไปชมกันดูค่ะ

บทความเรื่อง ไอเดียรีโนเวตบ้านเก่าด้วยสังกะสี ใช้งบน้อยให้ออกมาสวยมีสไตล์

low-cost-renovation (1)

ใช่ว่าจะตกแต่งบ้านให้ออกมาสวยงาม ดูดี จำเป็นต้องใช้วัสดุที่หรูหรา ดูดีเพียงเท่านั้น วัสดุที่ดูแล้วไม่น่าจะใช้ออกมาทำให้สวยได้อย่างสังกะสี ก็สามารถตกแต่งออกมาให้บ้านสวยมีสไตล์กันได้ด้วยนะรู้มั้ย ไอเดียในบทความนี้จะเป็นตัวอย่างการตกแต่งภายในแบบใช้งบประมาณจำกัดได้อย่างน่าสนใจทีเดียวเลยล่ะค่ะ ตกแต่งออกมาได้สวยงาม น่าอยู่ทีเดียว ลองไปชมไว้เป็นไอเดียกันดูสิคะ

บทความเรื่อง เปลี่ยนของในบ้านให้เขียนข้อความได้ง่ายๆ ด้วยไอเดียทำเป็นกระดานดำ

ChalkboardIdeas-1-1

บทความนี้รวบรวมสารพัดไอเดีย DIY เปลี่ยนของในบ้านให้เก๋ไก๋ขึ้น สามารถเขียนข้อความต่างๆ ลงบนสิ่งของเหล่านั้นได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้สีทากระดานดำมาทาลงไป ตกแต่งสิ่งของเหล่านั้นให้สวยมีสไตล์ขึ้นมาให้เราได้ชมกันค่ะ ว่าแล้วจะมีสิ่งของอะไรบ้าง ที่สามารถทำได้บ้าง เราก็ลองไปชมกันดูเลยดีกว่า

บทความเรื่อง 12 แบบไอเดียเพ้นท์เล็บสีน้ำเงิน สวย เข้ม เสริมเสน่ห์ให้กับสาวๆ

navy nail art ideas (1)

แบบเล็บสีน้ำเงินสวยเข้มหลายๆ แบบ ในบทความนี้เรารวบรวมมาฝากสาวๆ โดยเฉพาะ เป็นแบบเล็บที่สวย และดูดี มีหลายสไตล์ ทั้งสวยปนหวาน สวยเรียบดูดี หากสาวๆ คนไหนกำลังมองหาแบบเล็บกันอยู่ ไอเดียทำเล็บสีน้ำเงิน ก็น่าสนใจไม่เบานะคะ ลองไปชมกันดูสิคะ

บทความเรื่อง เรื่องน่ารู้… 8 อาหารเพื่อสุขภาพที่ช่วยลดโรคความดันโลหิตสูงได้

page

สุขภาพร่างกายเป็นสิ่งที่เราสามารถดูแลให้ดีขึ้นได้ หากเราใส่ใจ สำหรับบทความนี้เป็นการรวบรวมอาหาร 8 อย่างที่สามารถช่วยลดความดันเลือดสูงให้ดีขึ้นได้มาฝากให้ได้ชมกัน ลองมาปรับเปลี่ยน ใส่ใจ อาหารการกินเพื่อสุขภาพกันดูเถอะค่ะ ลองมาชม 8 อาหารดีๆ เหล่านี้กันดูนะคะว่ามีอะไรกันบ้าง
นอกจากทั้ง 5 บทความนี้ ยังมีอีกหลายบทความที่น่าสนใจภายใน LivingOops.com คุณสามารถเข้าชมได้เพิ่มเติมที่ www.livingoops.com กันเลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.