คอนทราสต์โฮม บ้านสวยเล่นสีสันตัดกันโดดเด่น

เราจะพาคุณไปชมบ้านสวยๆ โมเดิร์นโฮมหลังนี้ที่ลอสแองเจลิส ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกากันค่ะ ซึ่งออกแบบตกแต่งภายในได้อย่างสวยงาม ร่วมสมัย และโดดเด่นด้วยการใช้สีสันตัดกัน ซึ่งแต่ละสีนั้นก็สดสุดๆ เลยล่ะค่ะ พอนำมาตัดกันก็เลยทำให้บ้านหลังนี้ดูแจ่มมากๆ มองไปทางไหนก็โดดเด่นและสดใสไปหมดเลยล่ะค่ะ

บ้านหลังนี้ที่เราพาคุณมาชมก็คือ Brentwood Residence ที่ออกแบบโดย Jamie Bush & Co. นั่นเองค่ะ รูปแบบการตกแต่งภายในนั้น คุณจะเห็นได้ว่ามีการใช้สีสันที่สดใส ตัดกันอย่างสวยงาม โดดเด่นสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งต่างๆ ล้วนแต่ตกแต่งในห้องๆ หนึ่งให้มีสีสันสดใสตัดกันสวยงาม เหมือนเอาสีที่อยู่กันคนละด้านมาจัดวางอยู่ด้วยกัน หรือไม่ก็เอาสีแจ่มๆ มาหนึ่งสีและรอบด้านนั้นเป็นสีอ่อนลงมา ทำให้สีแจ่มสีเดียวนั้นโดดเด่นขึ้นมามากๆ นั่นเองค่ะ

วัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในบ้านนั้นก็มีทั้งไม้ กระเบื้อง ปูนซีเมนต์ ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในบ้านหลังนี้นั้นเป็นแบบร่วมสมัยที่สวยงาม แต่ละตัวมีสีสันแจ่มๆ ไม่ก็ดีไซน์สวยโดนใจเลยล่ะค่ะ ทำให้ห้องนั้นดูสวยสดใสมากๆ อาทิเช่น โซฟาสีเหลืองมัสตาร์ดที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเฟอร์นิเจอร์สีเนื้อ สีน้ำตาล โซฟาสีน้ำเงินแจ่มๆ ที่ตัดกับโคมไฟสีเหลืองขาว หรือไม่ก็ เก้าอี้สีชมพูบานเย็นวางอยู่รอบโต๊ะรับประทานอาหารไม้สีน้ำตาล เป็นต้น ตัดสีกันแจ่มสุดๆ ไปเลยนะคะ และเมื่อบวกเข้ากับของตกแต่งศิลปะสวยๆ อาทิเช่น รูปปั้นประติมากรรมต่างๆ ดีไซน์สวยอย่างมีเอกลักษณ์แล้วด้วยนั้น ทำให้บ้านดูมีเสน่ห์และกลิ่นอายที่น่าหลงใหลอย่างบอกไม่ถูก

ไม่เพียงแต่สีสันของเฟอร์นิเจอร์ และ ดีไซน์ของตกแต่งเท่านั้นนะคะที่ทำให้บ้านหลังนี้ดูสวย มีเสน่ห์ ยังมีอีกสิ่งที่ทำให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้น ซึ่งนั่นก็คือแสงสว่างนั่นเองค่ะ เพราะบ้านหลังนี้มีบานหน้าต่างและประตูกระจกใสหลายบริเวณ ทำให้แสงนั้นส่องเข้ามาในบ้านได้อย่างเต็มที่ ทำให้บ้านสว่างไสวเปล่งประกาย แหละแสงสว่างนี่แหละค่ะที่เป็นอีกสิ่งที่ทำให้บ้านน่าอยู่และดูสวย สดใส มีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก ว่าแล้วเราไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.