อพาร์ทเม้นท์เล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว น่าอยู่

ห้องที่มีพื้นที่เล็กอย่างอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Wiesbaden, Germany ได้รับการตกแต่งภายในโดย Studio Oink ภายในอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างไสวทั่วห้อง ประกอบกับใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนจำนวนมาก ทำให้ห้องดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความละมุนอ่อนหวาน ของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ มากมายทั้งกรอบรูปและกระถางต้นไม้ใบเล็ก เติมสีสันให้กับห้องสดใสและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา เป็นห้องที่มีขนาดเล็กมากจริงๆ ตกแต่งภายในด้วยสไตล์สแกนดิเนเวีย มีมุมห้องครัวและโต๊ะรับประทานอาหารเล็กๆ สำหรับสองท่านอยู่ริมหน้าต่างด้านหนึ่ง

ห้องนอนตั้งอยู่มุมหนึ่ง ซึ่งทำชั้นลอยขึ้นมาจากไม้สีอ่อน ยกระดับจากพื้นขึ้นมาสูงพอประมาณ บริเวณด้านข้างชั้นลอยไม้นี้ก็ทำเป็นตู้เก็บของ ไว้เก็บสิ่งของต่างๆ ให้เป็นประโยชน์และเพิ่มพื้นที่ให้กับห้องได้มีพื้นที่มากขึ้น ด้านบนชั้นลอยวางฟูกสีขาวเอาไว้ เท่านี้ก็เป็นห้องนอนเล็กๆ ที่มีเตียงนอนสีขาวและดูเรียบง่ายน่าอยู่แล้วล่ะค่ะ บรรยากาศภายในอพาร์ทเม้นท์หลังนี้ เห็นแล้วน่าอยู่ไม่น้อยเลยจริงๆ ว่าไหมคะ จิ๋วแต่แจ๋วสุดๆ เลยล่ะค่ะ ใครชอบไอเดียแต่งห้องแบบนี้ ก็อย่าลืมนำไอเดียนี้ไว้ไปประยุกต์หรือเก็บไปเป็นแบบไอเดียกันนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.