กลิ่นอายความอบอุ่นกับสไตล์ของร้าน Cotta Cafe

ยินดีต้อนรับเข้าสู่การตกแต่งภายในของร้านกาแฟ Cotta Cafe ในเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ถูกออกแบบใหม่ด้วยจินตนาการของ Mim Design ซึ่งเมื่อใดที่คุณเข้าไปในร้านกาแฟแห่งนี้ คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและสามารถพักผ่อนกับสถานที่แห่งนี้ได้ ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบร้านกาแฟแห่งนี้ได้อธิบายเกี่ยวกับงานดีไซน์เอาไว้ว่า “ที่แห่งนี้จะเป็นสถานที่ที่อบอุ่น หลีกหนีจากความวุ่นวายภายนอกของย่นเวสต์เอนด์ Mim Design ออกแบบกราฟิก เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง ทุกสิ่งภายในร้านอย่างเต็มรูปแบบ”

การออกแบบตกแต่งของร้าน Cotta Cafe นี้นั้นมีการใช้วัสดุที่หลากหลายผสมผสานกัน ทำให้มีพื้นผิวและรูปแบบดีไซน์ที่สวยงามและลูกค้าชอบอกชอบใจ จนท้ายที่สุดก็จะกลับมาใช้บริการที่ร้านกาแฟแห่งนี้ใหม่เป็นประจำ

เรามาลองจินตนาการดูซิคะ หากว่าเราเดินเข้าไปในร้านนี้ครั้งแรก สิ่งที่เห็นเราจะประทับใจขนาดไหนกับการตกแต่งร้านของเขาที่สามารถหนีจากสรรพสิ่งรอบกายที่วุ่นวายมาเข้าสู่ดินแดนที่เต็มไปด้วยความผ่อนคลาย…อบอุ่น…? ถ้าหากคุณไม่สามารถจินตนาการได้ อย่างนั้นเราไปชมภาพร้านกาแฟแห่งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ ความรู้สึกที่คุณเห็นภาพเหล่านี้นี่แหละจะบอกคุณได้เองว่าหากคุณได้เข้าไปในร้านแห่งนี้ มันจะรู้สึกดีขนาดไหน…พร้อมแล้วเข้าไปในร้าน Cotta Cafe พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.