กระท่อมสไตล์คันทรีหลังนี้…น่าอยู่จัง

กระท่อมหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Santpoort-Noord ในประเทศเนเธอแลนด์ ตัวกระท่อมเป็นบ้านสไตล์คันทรีต่อเติมรวมกับทรงโมเดิร์น ผสมผสานกันได้ออกมาสวยเก๋ ออกแบบและตกแต่งใหม่โดยบริษัท Zecc Architects ด้านนอกตกแต่งด้วยวัสดุโลหะสีน้ำตาล อิฐบล็อก และกระจกใส รับกับธรรมชาติที่ล้อมอยู่ได้ลงตัว บริเวณตัวบ้านบางส่วนมีกระจกใสบานใหญ่หน้ากว้างตกแต่งอยู่ ทำให้มองเห็นธรรมชาติจากภายในได้ ทางเดินมีการโรยกรวดและหินมากมายลงไปตกแต่ง บวกบรรยากาศรอบบ้านมีทุ่งหญ้ากว้างใหญ่และต้นไม้นานาพันธุ์ขึ้นเต็มไปหมด ทำให้ดูร่มรื่น สงบ และเป็นธรรมชาติ จัดตกแต่งภายนอกเพิ่มเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งอีกสักนิด ก็กลายเป็นมุมพักผ่อนที่น่าหลงใหลแล้วล่ะค่ะ

ตกแต่งภายในให้รับกับธรรมชาติด้วยการใช้โทนสีที่เป็นธรรมชาติ อย่างครีม น้ำตาล ขาว ดูแล้วสบายตา สร้างความรู้สึกผ่อนคลายเวลาได้ดี จัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ โดยเน้นเรื่องความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สร้างความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ให้กับการตกแต่งภายในด้วยการใช้ผนังกำแพงสีขาวร่วมกับผนังอิฐบล็อก ตกแต่งร่วมกับของตกแต่งที่มีกลิ่นอายธรรมชาติ สร้างบรรยากาศให้ดูคันทรีขึ้น อาทิเช่น พรมเปอร์เซีย กระดานโต้คลื่น ต้นกระบองเพชร เป็นต้น ทำให้บ้านหลังมีบรรยากาศสไตล์คันทรีเต็มที่ ดูแล้วให้ความรู้สึกสบายๆ ชิวๆ และเมื่อรวมกับวัสดุไม้ที่ตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณคานไม้บนเพดาน เฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหลาย ต่างทำให้บรรยากาศภายในกระท่อมเต็มไปด้วยความอบอุ่น น่าอยู่มากเลยค่ะ ว่าแล้วเราไปชมกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.