บ้านไม้ในชนบท เรียบสงบน่าอยู่

บ้านไม้สีอ่อนๆ หลังนี้ดูสวยคลาสสิกมากเลยนะคะว่าไหม บ้านหลังนี้มีชื่อว่า Casa Pre de Sura ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของชนบท San Martino ใน Badia ประเทศอิตาลี ออกแบบตกแต่งโดยบริษัทสถาปัตย์ในออสเตรียที่ชื่อว่า Casati ค่ะ ตัวบ้านดีไซน์ภายนอกด้วยไม้สีอ่อนทั่วทั้งหลัง รูปทรงของบ้านนั้นเป็นแบบปกติค่ะ มีหลังคาสามเหลี่ยมหน้าจั่ว ปล่องไฟ โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าต่างที่มีกรอบไม้สีเดียวกันกับตัวบ้านและยื่นออกมาเล็กน้อย มีขนาดไซส์ต่างๆ กัน ตกแต่งอยู่ที่ตัวบ้าน ดูแล้วสวยเก๋อย่างมีดีไซน์ดีค่ะ

ภายในตัวบ้านนั้นตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยสีคลาสสิกที่เป็นธรรมชาติอย่างสีขาว ครีม น้ำตาล ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ อาทิเช่น ไม้ ผนังหิน การตกแต่งภายในนั้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยสีคลาสสิก มีบานหน้าต่างและประตูเลื่อนกระจกใสเผยให้เห็นธรรมชาติที่สวยงามที่รายล้อมอยู่ สวยมากๆ เลยล่ะค่ะ ร่มรื่นสุดๆ เลยทีเดียว เมื่อได้ยืนมองธรรมชาตินี้จากในตัวบ้าน มันช่างเป็นบรรยากาศที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและสงบสุขจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราไปชมบรรยากาศและการตกแต่งบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.