บรรยากาศสบายๆ ของบ้านอิฐสีแดงที่เห็นแล้วเป็นใครก็ต้องชอบ

country modern brick house (6)

ไอเดียตกแต่งบ้านวันนี้ เราจะพาคุณมาชมบ้านหลังสวยสไตล์คันทรี่โมเดิร์นในบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ที่ตกแต่งโดยบริษัทออกแบบ H Arquitectes ภายในและภายนอกของบ้านหลังนี้โดดเด่นไปด้วยการตกแต่งบ้านจากอิฐสีแดง บรรยากาศภายในและภายนอกบ้านเป็นไปอย่างสบายๆ ที่ใครเห็นแล้วก็ต้องชอบ

country modern brick house (5)

นอกบ้านตกแต่งด้วยอิฐสีแดง มีประตูไม้บานเลื่อนที่คล้ายกับประตูโรงรถ ทำหน้าที่เป็นประตูหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาด้านในถัดจากส่วนนี้จะมองเห็นเป็นส่วนของลานคอนกรีต ที่มีการทำพื้นบางส่วนเอาไว้สำหรับปลูกต้นไม้ ให้กลายเป็นพื้นที่สีเขียวที่ทำให้บ้านสดชื่น ถัดมาเป็นส่วนของที่นั่งพักผ่อนชิลๆ ชมสวน และส่วนของตัวบ้านด้านใน

country modern brick house (10)country modern brick house (1)

ด้านในของบ้านตกแต่งด้วยอิฐสีแดงเป็นหลัก ร่วมกับวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ สร้างบรรยากาศที่อบอุ่น สบายตา ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนใหญ่

country modern brick house (8)

ถัดมาจากบริเวณลานของสวนภายนอกบ้าน จะเป็นอาคารที่มีห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ส่วนบริเวณห้องนอนและห้องครัวนั้นจะอยู่อีกอาคารหนึ่ง ภายในห้องนั่งเล่นตกแต่งแบบเรียบง่าย ทันสมัย บรรยากาศดีเหมาะกับการใช้เป็นสถานที่พักผ่อนจริงๆ เลยล่ะค่ะ

country modern brick house (7)country modern brick house (9)

นอกจากตัวบ้านจะตกแต่งด้วยอิฐสีแดงอย่างเห็นได้ชัดแล้วนั้น ภายนอกตัวบ้านอีกฝั่งหนึ่งนั้นก็ตกแต่งได้โดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะตกแต่งอาคารไปด้วยหิน ให้ความรู้สึกบ้านสไตล์คันทรี่โมเดิร์นหลังนี้ ดูสวยและน่าอยู่สุดๆ ไปเลย ว่าแล้วก็ลองมาชมไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้กันดูดีกว่าค่ะ ใครชอบไอเดียนี้ก็เก็บไว้ประยุกต์ตกแต่งบ้านของคุณกันเองได้เลยนะคะ

country modern brick house (3)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.