อบอุ่นลงตัวกับบ้านสีขาวสไตล์คันทรี

บ้านชั้นเดียวแสนอบอุ่นหลังนี้ เป็นบ้านไม้สไตล์คันทรี ล้อมรอบไปด้วยทุ่งหญ้าและต้นไม้เขียวขจี ตัวบ้านทำจากไม้ ทาด้วยสีขาวสะอาดตาแบ่งพื้นที่กั้นโวนห้องไว้เป็นสัดส่วน เช่น ห้องครัวที่มีขนาดกว้างขวาง พอเหมาะพอดีกับสมาชิกภายในบ้านน ถัดมาเป็นห้องนั่งเล่น มีโซฟาตัวยาวไว้นอนอ่านหนั่งสือ ตกแต่งผนังให้เป็นชั้นวางหนังสือทั้งหมด เรียกได้ว่าบ้านหลังนี้เป้นหนอนหนังสือกันทุกคนเลยค่ะ อ๋อและยังมีบันไดไม้ไว้สำหรับขึ้นไปห้องใต้หลังคา ซึ่งเป็นห้องนอนของพ่อแม่ ช่างเจ๋งจริงๆ

ส่วนห้องของเด็กๆจะอยู่ด้านหลัง เป็นเตียงนอนสองชั้น ทาสีขาวน่านอน  มีห้องน้ำขนาดเล็กในตัว เป็นอ่างอาบน้ำสีขาว วางติดหน้าต่าง เพื่อจะได้ชมบรรยากาศภายนอกระหว่างอาบน้ำ เพิ่มความสุนทรีระหว่างแช่ตัวอยู่ในอ่างได้ด้วยค่ะ  หลังบ้านปลูกพืชผักสวนครัว ไว้ทานในครอบครัวไม่ต้องซื้อต้องหา วันหยุด หรือวันว่างๆก็จัดปาร์ตี้เล็กๆหน้าบ้าน ชวนญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงมาร่วมรับประทานอาหาร บาร์บีคิวกัน เป็นความสุขที่ไม่หวือหวา แต่ทำให้อิ่มเอิบใจไปอีกนาน เรียกได้ว่า ความสุขที่แท้จริง ได้เลยล่ะค่ะ 🙂

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.