ใครๆ ก็ชอบ! คอนโดสวยสะดวกสบายที่อบอุ่น

แน่นอนว่าคอนโดมิเนียมในฝันสำหรับหลายๆ คนนั้น อาจจะมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันไป ซึ่งไม่ว่าจะชอบสไตล์ไหนก็แล้วแต่ แต่เราเชื่อว่าแต่ละแบบคอนโดในฝันของแต่ละคนนั้น คงต้องการให้มีบรรยากาศที่อบอุ่นอยู่ภายในคอนโดที่สวยงามและน่าอยู่กันแน่ๆ ใช่มั้ยคะ ซึ่งสำหรับในวันนี้เราก็ได้เลือกแบบไอเดียตกแต่งคอนโดแบบหนึ่งที่ดูแล้วน่าอยู่ไม่น้อยมาฝากให้ได้ชมกันเป็นไอเดียด้วยล่ะค่ะ

cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-1

คอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ที่เรานำมาฝากนั้น เป็นผลงานการตกแต่งของ Dan และ Paul Honey Fuog ซึ่งตั้งอยู่ที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียนั่นเองค่ะ ภายในตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน ให้บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุข ความอบอุ่นภายใน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สร้างความสะดวกสบายให้กับที่อยู่อาศัยได้ดี ภายในโปร่งโล่ง แสงสว่างส่องเข้ามาภายในให้สว่างไสว สดใส มีห้องรับประทานอาหารและห้องครัวอยู่มุมหนึ่งของคอนโด ใกล้ๆ โต๊ะรับประทานอาหารก็เป็นห้องนั่งเล่นไม่ใหญ่นัก แต่ดูแล้วน่าพักผ่อน

cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-2

ถัดมาไม่ไกลนักจากโซฟารับแขก มีขั้นบันไดเตี้ยๆ ทำจากไม้พาขึ้นสู่บริเวณพื้นยกระดับที่สร้างเป็นห้องนอนอยู่ด้านใน บริเวณริมห้องนอนตกแต่งด้วยตู้หนังสือ ห้องน้ำก็ตกแต่งสวยงามด้วยโทนสีขาว นอกจากนี้ยังมีห้องนอนเด็กที่ตกแต่งได้น่ารักน่าอยู่ และมีพื้นที่ยกระดับขึ้นไปชั้นสองส่วนหนึ่ง มีบันไดลิงพาดให้ขึ้นไปด้านบนและใช้บริเวณนั้นเป็นห้องนอนอีกห้องด้วยล่ะค่ะ เป็นคอนโดที่เต็มไปด้วยไอเดียและดูแล้วเป็นห้องที่มีบรรยากาศสบายๆ น่าอยู่จริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่ามั้ย เห็นแล้วชักอยากตกแต่งห้องแบบนี้กันบ้างหรือเปล่าคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมไอเดียตกแต่งห้องๆ นี้กันดูดีกว่าค่ะ หากใครที่ชอบในสไตล์นี้ ก็ลองเก็บไปประยุกต์และใช้ตกแต่งคอนโดมิเนียมของคุณกันได้นะคะ

cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-3 cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-4 cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-5 cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-6 cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-7 cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-8 cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-9 cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-10 cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-11 cozy-melbourne-apartment-with-airy-decor-12

source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.