อพาร์ทเม้นท์สดใสห้องนี้ เชิญชวนให้เราอยากอยู่

อพาร์ทเม้นท์สวย สะอาด ที่ตกแต่งไปด้วยความสดใสและสว่างไสว ย่อมเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว หลายคนฝันอยากมีบ้านที่ตกแต่งสวยๆ เช่นนี้ แต่เนื่องด้วยปัจจัยต่างๆ อาจจะยังไม่พร้อมนัก จึงไม่สามารถมีบ้านที่หลังใหญ่ได้ แต่ถึงกระนั้น การมีห้องเล็กๆ อย่างอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ก็ถือเป็นบ้านที่สวยและมีเสน่ห์ จนใครๆ ที่เห็นต้องหลงเสน่ห์อยากจะมาอยู่อาศัยกันทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

วันนี้เรามีอพาร์ทเม้นท์สวยบนอาคารเก่าในโกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดนที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1914 มาฝากคุณค่ะ อพาร์ทเม้นท์นี้อยู่บนชั้น 7 จากอาคารที่มีทั้งหมด 9 ชั้นด้วยกัน การตกแต่งภายในพื้นที่ขนาด 59 ตารางเมตร เชิญชวนให้ผู้พบเห็นอยากมีบ้านหรือห้องที่ตกแต่งแล้วให้ความรู้สึกเช่นเดียวกับห้องๆ นี้กันทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ เพราะห้องนี้ให้ความรู้สึกและบรรยากาศที่หลากหลาย ทั้งความสวยงาม สดใส สว่างไสว อบอุ่น ขณะเดียวกันก็ดูเป็นธรรมชาติ สบายๆ ไม่ได้ตกแต่งดูสวยเว่อร์จนยากเกินความสามารถของเรา ที่เป็นเพียงคนธรรมดา ไม่ได้เป็นดีไซเนอร์หรือนักออกแบบตกแต่ง ที่จะตกแต่งให้ได้สไตล์เช่นนั้น

ในอพาร์ทเม้นท์นี้ตกแต่งไปด้วยกำแพงสีขาวและพื้นไม้สีน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในก็เป็นอย่างสะดวกสบาย ดีไซน์ร่วมสมัย มีโซฟาหนังสีดำตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ห้องนั่งเล่น ด้านหน้ามีพรมสีเทาอ่อนปูอยู่บนพื้นและมีโต๊ะรับแขกกระจกใสตั้งอยู่ด้านหน้าโซฟา ถัดมาฝั่งตรงข้ามของโซฟา มีเฟอร์นิเจอร์ไม้สำหรับเป็นชั้นวางโทรทัศน์แบบเรียบง่ายตั้งอยู่ และใกล้ๆ ส่วนห้องนั่งเล่นก็มีพื้นที่ของห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ตั้งโต๊ะไม้เอาไว้ไม่ไกลกันนัก ของตกแต่งต่างๆ ที่ตกแต่งในบริเวณนี้ก็ดูสวยน่ารัก กำแพงตกแต่งไปด้วยภาพวาด ชั้นวางของเล็กๆ ตกแต่งบริเวณต่างๆ ริมหน้าต่าง หรือโต๊ะ เคาน์เตอร์ครัว ให้เต็มไปด้วยต้นไม้ในกระถางเล็กๆ เติมความสดชื่นให้กับตัวห้อง

สำหรับห้องนอนนั้นอยู่ลึกเข้าไปจากบริเวณชั้นวางโทรทัศน์ของห้องนั่งเล่น ตกแต่งภายในด้วยสีขาวและแดง ภายในอพาร์ทเม้นท์มีบันไดสีขาวเล็กๆ สำหรับขึ้นไปยังชั้นลอยในห้องอพาร์ทเม้นท์ด้วยนะคะ ด้านบนชั้นลอยก็ตกแต่งได้สวยและสะดวกสบาย บริเวณด้านนอกระเบียงห้องก็มีการตกแต่งเป็นมุมพักผ่อนสวยๆ ด้วยเช่นเดียวกัน เห็นห้องสวยๆ มีเสน่ห์แบบนี้แล้ว ชักอยากตกแต่งห้องใหม่กันแล้วหรือยังคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.