เป็นใครก็หลงรัก! บ้านสวยสไตล์โบฮีเมียนในบรรยากาศสบายๆ ที่ชวนผ่อนคลายได้ทุกเวลา

Nomadic-essence-01

เป็นใครก็หลงรัก อยากมีบ้านบรรยากาศสบายๆ ที่เดินเข้ามาแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทำให้เราหายเหนื่อยกันทั้งนั้นเนอะ วันนี้เลยนำเอาไอเดียตกแต่งบ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสบายๆ ตั้งแต่แรกเห็นมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ ใครที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจดีๆ ในการตกแต่งบ้านของตัวเองกันอยู่ อยากให้บ้านมีบรรยากาศสบายๆ ชวนให้รู้สึกหายเหนื่อยล่ะก็ ลองมาชมไอเดียนี้เก็บไว้ใช้ประยุกต์กันดูนะคะ

บ้านหลังนี้เป็นของ Malin Persson ตั้งอยู่ที่ประเทศสวีเดน ตกแต่งภายในโดยใช้โทนสีอ่อนๆ ของขาวและครีมเป็นหลัก มิกซ์ผสมสไตล์ระหว่างสแกนดิเนเวียและโบฮีเมียนเข้าด้วยกัน ใช้วัสดุตกแต่งที่ทำมาจากธรรมชาติ ผ้าพื้นเมือง เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์วินเทจสีดำตัดกับขาวและครีมของห้องได้อย่างลงตัว โดดเด่น สวยและน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียว ใครถูกใจไอเดียนี้ ก็เก็บไปเป็นแรงบันดาลใจไว้ใช้ตกแต่งบ้านคุณกันนะคะ

Nomadic-essence-01 Nomadic-essence-06 Nomadic-essence-07 Nomadic-essence-02 Nomadic-essence-03 Nomadic-essence-04 Nomadic-essence-08 Nomadic-essence-05

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.