ลอฟท์สไตล์ สวยด้วยท่อ

บ้านหลังนี้ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ ความงามของปูเปลือย อิฐมอญก่อผนังสีส้ม และการตกแต่งที่โดดเด่นด้วยท่อทองแดงที่เลื้อยอยู่บนผนังภายในบ้าน ทำให้บ้านหลังนี้มีเสน่ห์โดดเด่นไม่เหมือนใคร และเมื่อเข้ามาห้องนั่งเล่นก็โดดเด่นด้วยชุดโซฟาตัวใหญ่สีเขียวซึ่งเข้ากับบรรยากาศภายในบ้านอย่างลงตัว บรรยากาศดูอบอุ่นสวยงามไร้ที่ติค่ะ

บ้านหลังนี้เต็มไปด้วยความแตกต่างของวัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในบ้าน แต่ละอย่างที่พวกเขานำมาแต่งทำให้ความแปลกแยกนั่น สวยงามลงตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ ภายในห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับห้องครัว และโต๊ะอาหารขนาดสำหรับ 6 คน เมื่อมีเพื่อนๆ มาที่บ้านคุณสามารถรองรับพวกเขาได้ที่นี้ เพราะนอกจากจะได้นั่งผิงไฟอุ่นๆ กันแล้วยังสามารถนั่งชมวิวทิวทัศน์สวยๆ ภายนอกได้อีกด้วยคะ

และเมื่อเดินขึ้นไปในส่วนห้องใต้หลังคาจะเป็นส่วนของห้องนอน ที่ไม่ได้ปิดกั้นผนังบดบังการมองเห็นบรรยากาศของชั้น 1 แต่ใช้ท่อเหล็กทองแดงมากั้นเป็นราวกั้นตกแทนค่ะ เก๋ เท่ ไม่เหมือนใครจริงๆค่ะ อ๋อ.ที่าสำคัญบ้านหลังนี้ออกแบบโดย Uglyanitsa Alexander ชาวรัสเซียค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.