โมเดิร์นลอฟต์ มีชั้นลอยโดดเด่นกับบรรยากาศสบายๆ น่าอยู่

cozy modern loft (1)

ไอเดียตกแต่งบ้านวันนี้ เราจะพามาชมไอเดียตกแต่งห้องใต้หลังคาของอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กห้องหนึ่งในมอสโก ประเทศรัสเซียกันค่ะ ซึ่งไอเดียนี้ถือว่าดีทีเดียวเลย หากใครจะนำไปใช้เป็นแบบตัวอย่างการตกแต่งห้องให้น่าอยู่ โดยใช้งบประมาณที่มีอยู่อย่างจำกัด วันนี้เราก็เลยจะพาคุณไปชมไว้เป็นตัวอย่างกันค่ะ ว่าแล้วลองก็ไปชมกัน

cozy modern loft (2)

ภายในตกแต่งกำแพงด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ห้องดูสว่างสดใส เพราะมีหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับแสงสว่าง บางมุมตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวเรียงต่อกันคล้ายอิฐสร้างดีเทลสวยงามให้กับห้อง มีห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว แต่ละห้องขนาดเล็กไม่ใหญ่นัก อยู่ใกล้ๆ กัน เป็นบริเวณเปิด เฟอร์นิเจอร์จาก IKEA ที่มีราคาไม่แพง อีกทั้งยังมีความทันสมัยอยู่ในตัวอยู่แล้วด้วย เมื่อตกแต่งรวมกันออกมา ห้องใต้หลังคาที่มีพื้นที่ขนาดเล็กของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ก็ดูน่าอยู่ได้ไม่ยาก

cozy modern loft (3)

นอกจากนี้ พื้นที่ส่วนนั่งเล่นมีบันไดสีขาวพาขึ้นสู่ชั้นลอยที่โดดเด่น ตกแต่งมุมนี้ให้กลายเป็นที่นั่งเล่นพักผ่อนและเก็บของต่างๆ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในตัวห้องให้มากขึ้น ห้องนอน ห้องน้ำ มุมทางเดินก็ตกแต่งสวยงาม โดยรวมแล้วเป็นห้องที่สวยทันสมัย และดูอบอุ่นไม่เบา

cozy modern loft (4)cozy modern loft (5)cozy modern loft (7)cozy modern loft (6)cozy modern loft (8)

เห็นแล้วก็อยากจะบอกทุกคนที่มีห้องขนาดเล็กจริงๆ เลยลยค่ะว่า การตกแต่งภายในอาจดูเหมือนเป็นเรื่องยาก แต่ที่จริงแล้วก็ไม่ใช่ว่าจะยากจนเราไม่สามารถทำได้หรอกนะคะ ค่อยๆ ดูแบบไป ค่อยๆ หาแรงบันดาลใจ เดี๋ยวเราก็ได้ไอเดียมาประยุกต์ ตกแต่งในแบบที่ชอบให้ห้องเราดูสวยและน่าอยู่แบบนี้กันแล้วล่ะค่ะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.